Giới Thiệu

Lịch sử ra đời của ghế massage.

Chiếc ghế massage đầu tiên trên thế giới được phát minh tại tỉnh Osaka vào năm 1950. Những kiểu ghế massage thuộc thế hệ đầu tiên ở phần để dựa lưng của ghế có 2 con lăn bằng gỗ được thiết kế song song, khi khởi động ghế, 2 con lăn này tiếp xúc với lưng của người sử dụng và rung nhẹ nhàng. Mỗi lần massage kéo dài trong 30 phút.

ghế massage đàu tiên

Người sử dụng có thể điều khiển tay quay bên hông ghế massage để con lăn di chuyển lên cao hơn hoặc xuống thấp hơn phần lưng của họ.

Tác giả của dụng cụ massage thay thế sức người là ông Kawahara Niichi – một nhà phát minh nghiệp dư, cư ngụ tại thành phố Sakai, tỉnh Osaka.

Năm 1950, ông Kawahara hoàn thành chiếc ghế massage đầu tiên trên thế giới. Ghế được làm bằng gỗ, hình dáng của nó giống như chiếc ghế dựa thông thường.

Năm 1953, ông Kawahara đã tạo ra chiếc ghế massage thứ 2. So với chiếc ghế đầu tiên thì nó có thiết kế hình dáng đẹp hơn và dễ dàng vận chuyển hơn.

Hiện nay, Trên thị trường có nhiều loại ghế massage với đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Nổi bật là các dòng ghế massage như Ghế massage Tokuyo, Ghế massage Inada, Ghế massage Maxcare,…

Để biết thêm chi tiết và được tư vấn tốt nhất, được trải nghiệm các tính năng tuyệt vời của ghế massage toàn thân thì hãy gọi cho chúng tôi qua Hotline: 0949-597-598 (Mr. Tuấn). Hoặc đến địa chỉ: 123 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Rất hân hạnh được đón tiếp!!