Cách chọn mua ghế massage Nhật cũ còn tốt để sử dụng

Ngày đăng 06/03/2021 14:51

Thị trường ghế massage tại Việt Nam đang ngày càng mở rộng hơn trong những năm gần đây. Điều này xuất phát từ việc nhu cầu được massage thư giãn của người Việt đang gia tăng.

Các hàng sản xuất cũng không ngừng nâng cao và cải tiến chất lượng sản phẩm để cho ra đời những chiếc ghế với công nghệ hiện đại, mẫu mã đa dạng và giá cả cạnh tranh để đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Đặc biệt được tin dùng không thể không nhắc đến ghế massage toàn thân Nhật Bản.

Hàng tiêu dùng Nhật Bản vẫn luôn được người Việt ưu ái từ trước tới nay. Chúng nổi tiếng về sự tiện dụng, thông minh, độ bền tốt. Ghế massage cũng nằm trong số đó. Không chỉ vậy, ghế massage thực chất cũng có xuất xứ từ Nhật Bản. Trải qua hơn 70 năm nghiên cứu, người Nhật đã và đang không ngừng nâng cao và hoàn thiện từ thiết kế ghế massage gỗ vận hành cơ học thô sơ ban đầu cho tới những chiếc ghế massage công nghệ cao hiện đại. Do đó, không khó để lí giải tại sao những chiếc ghế massage tới từ Nhật Bản lại được ưa thích và tin dùng rộng rãi.

Tuy nhiên, do được sản xuất với công nghệ hiện đại tạo ra sự ưu việt khi vận hành mà những chiếc ghế massage Nhật Bản thường có giá thành không hề thấp, vượt quá khả năng tài chính của nhiều người. Vì vậy, những chiếc ghế massage toàn thân Nhật Bản cũ đã trở thành giải pháp thay thế. Bên cạnh việc mua ghế trả góp thì đây là một cách làm phù hợp. 

Cách chọn mua ghế massage Nhật cũ còn tốt để sử dụng

Khi chọn mua những chiếc ghế đã qua sử dụng, lại là một sản phẩm công nghệ như ghế massage, để đưa ra quyết định đúng đắn, chúng ta cần tìm hiểu thật kỹ trước khi ‘xuất ví’.

Trước hết bạn phải tìm mua tại các cửa hàng lâu năm, uy tín cao, có chính sách bảo hành rõ ràng và đảm bảo xuất xứ sản phẩm. Nếu bạn mua từ người quen biết, hãy nắm rõ ngày mua ghế, thói quen sử dụng và lí do thanh lý của họ. “Của bền tại người” nếu như người chủ cũ sử dụng và bảo quản sai cách, chiếc ghế rất dễ bị hỏng hóc một số bộ phận. 

Bạn cũng có thể tìm mua những chiếc ghế thanh lý tại các showroom chính hãng. Những sản phẩm được thanh lý tại đây thường có tần suất sử dụng ít, chúng được thanh lý khi cửa hàng nhập những mẫu ghế mới về, bán thanh lý mẫu cũ để lấy không gian trưng bày.

Khi mua hàng bạn cần xem xét chiếc ghế thật kĩ lưỡng. Kiểm gia khung sườn ghế xem có dấu hiệu gỉ sét không, da bọc ghế có rách xước không, các linh phụ kiện đi kèm có còn đầy đủ không. Nếu chiếc ghế trông quá cũ và không còn đẹp, bạn cũng không nên mua nó dù giá có thấp đến mấy. 

Thực tế, dù là ghế thanh lí song khách hàng vẫn sẽ phải bỏ ra xấp xỉ 10 triệu đồng cho một chiếc ghế massage như vậy. Do đó, trước khi mua hàng bạn nên dùng thử ghế để kiểm tra chất lượng thật kĩ lưỡng. Các cửa hàng uy tín đều cho phép khách hàng thử ghế từ 10 đến 15 phút. Bạn hãy dùng thử để biết xem sản phẩm còn vận hành tốt hay không.