Cải thiện sinh lý ở nam giới với ghế massage toàn thân

Ngày đăng 05/03/2021 13:53

Yếu sinh lý là vấn đề nhức đầu đối với tất cả các đáng mày râu. Đó là tình trạng rối loạn chức năng tình dục với những biểu hiện như suy giảm ham muốn tình dục, dương vật không cương cứng, dương vật không cương cứng đủ lâu để quan hệ, hoặc xuất tinh sớm.

Tình trạng yếu sinh lý vốn nguy hiểm tới tính mạng con người, nhưng lại ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến tinh thần và tâm lý của người bệnh. Yếu sinh lý dễ khiến đàn ông tự ti vì không thể giúp bạn đời thỏa mãn trong quan hệ tình dục. Đáng chú ý, kết quả nhiều cuộc điều tra y tế cho thấy, nguy cơ yếu sinh lý ở nam giới cao hơn nhiều so với nữ giới

Yếu sinh lý có thể trải qua các giai đoạn từ nặng đến nhẹ với nhiều biểu hiện khác nhau. Ở mức độ nhẹ, tình trạng yếu sinh lý chưa được thể hiện rõ ràng, thường thì nam giới chỉ cảm thấy mệt mỏi và gặp một chút khó khăn trong việc quan hệ tình dục nhưng vẫn được thỏa mãn.

Ở mức độ trung bình, biểu hiện của tình trạng yếu sinh lý có thể thể được nam giới cảm nhận rõ ràng hơn từ việc suy giảm ham muốn tình dục hoặc gặp khó khăn nhiều hơn trong việc quan hệ, dương vật khó cương cứng hoặc cưng cướng trong một thời gian ngắn đã xuất tinh.

Cải thiện sinh lý ở nam giới với ghế massage toàn thân

Ở mức độ nặng, nam giới gần như đã mất ham muốn quan hệ chăn gối và rất khó để “cậu bé” cương cứng hoặc xuất tinh rất nhanh. Nếu rơi vào tình trạng này mà không điều trị sớm thì hoàn toàn có thể dẫn tới vô sinh hoặc không còn cảm giác khi quan hệ.

Nguyên nhân gây ra yếu sinh lý rất đa dạng, có thể do thói quen thủ dâm không điều độ, quan hệ không lành mạnh, quan hệ với nhiều người, quan hệ với tần suất nhiều lần, hoặc duy trì thói quen sinh hoạt không tốt, hay thiếu ngủ, thường xuyên sử dụng kích thích kích thích…

Ngoài ra, tình trạng yếu sinh lý còn bị ảnh hưởng bởi tuổi tác, người càng lớn tuổi thì sinh lý sẽ càng yếu đi. Những người mắc các bệnh lý nền như tiểu đường, cao huyết áp hay tim mạch… cũng thường không có sức khỏe tình dục tốt.

Để điều trị tình trạng yếu sinh lý, nam giới cần nghiêm túc thực hiện nhiều biện pháp kết hợp để có cải thiện sinh lý hiệu quả. Trước hết, chúng ta cần duy trì một lối sống lành mạnh, ngủ đủ giấc, ăn uống đủ chất, thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, hạn chế sử dụng chất kích thích, hạn chế thủ dâm, quan hệ điều độ…

Đặc biệt, nam giới phải tránh bị căng thẳng và stress vì nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, tình trạng căng thẳng tâm lý sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe sinh lý của mỗi người. Biểu hiện rõ rệt là tâm lý căng cứng sẽ khiến chuyện quan hệ ái ân diễn ra khó khăn hơn, nam giới thường khó cương cứng dương vật hoặc xuất tinh sớm nếu tâm lý bị căng thẳng.

Để giải quyết vấn đề này, nam giới cần có kế hoạch thu xếp công việc hợp lý để có nhiều thời gian nghỉ ngơi và thư giãn tốt hơn, hạn chế tối đa tình trạng stress. Ngoài những biện pháp thư giãn thông thường, các đấng mày râu cũng có thể sử dụng ghế massage toàn thân để thư giãn hiệu quả và còn tăng cườn cả sức khỏe rất tốt.

Với hệ thống con lăn và túi khí, ghế massage toàn thân có thể có thể mô phỏng các động tác massage bằng tay của con người để giảm đau nhức, tránh căng thẳng về tâm lý, tăng cường lưu thông máu, cải thiện hoạt động của csc cơ quan trong cơ thể và cải thiện sức khỏe tổng thể cho người dùng. Nói tóm lại, ghế massage toàn thân sẽ giúp nam giới giải tỏa tâm lý căng thẳng và hỗ trợ cải thiện sức khỏe để tăng cường sinh lý trong quan hệ vợ chồng diễn ra tốt hơn.