Chọn ghế massage phù hợp nhu cầu sử dụng?

Ngày đăng 18/09/2020 18:34

Ghế massage đang ngày càng phủ sóng mạnh mẽ ở Việt Nam. Rất nhiều hộ gia đình đều đã sở hữu riêng cho mình một chiếc ghế massage để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe. Theo đó, để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, các hãng sản xuất đua nhau cho ra mắt các sản phẩm mới với mấu mã, kiểu dáng đẹp hơn, nhiều tính năng hiện đại hơn. 

Thị trường ghế massage mở rộng, các mặt hàng vô cùng phong phú, tuy nhiên chính điều này đôi khi lại khiến người tiêu dùng bị bối rối vì không biết chọn loại ghế massgae nào để phù hợp với như cầu sử dụng. Hôm nay chúng tôi sẽ chai sẻ một số thông tin có thể giúp các bạn dễ dàng đưa ra sự lựa chọn hơn cho bản thân.

Ghế massage là một thiết bị chăm sóc sức khỏe cao cấp, có giá thành được chia làm 3 phân khúc chính: dưới 30 triệu, 30 – 80 triệu và trên 80 triệu đồng. Mức giá phải nói là tương đối cao so với thu nhập bình quân của người Việt. Chính vì vậy, khi chọn mua ghế, chúng ta cần phải tìm hiểu và cân nhắc kĩ nhiều khía cạnh.

Đầu tiên là lựa chọn thương thiệu và cơ sở bán hàng. Với sự xuất hiện của những chiếc ghế massage giá rẻ kém chát lượng, việc “chọn mặt gửi vàng” là vô cùng quan trọng. 

Chọn ghế massage phù hợp nhu cầu sử dụng?

Thương hiệu là yếu tố cần được gây dựng trong khoảng thời gian dài. Không chỉ bảo đảm chất lượng sản phẩm mà còn phải làm tốt khâu tư vấn, hậu mãi, bảo hành, bảo trì… Những thương hiệu lớn là những thương hiệu đảm bảo được tất cả các mặt đó và được nhiều khách hàng tin dùng. 

Những thương hiệu lớn thường mở nhiều showroom hoặc liên kết với các cơ sở kinh doanh uy tín để bày bán sản phẩm. Họ có đội ngũ nhân viên tận tình trong việc tư vấn, giải đáp thắc mắc, nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, ngoài ra, chế độ bảo hành dài hạn, được bảo đảm. hãy tìm hiểu về những thương hiệu lớn và tìm đến những chi nhánh bán hàng của họ.

Điều quan trọng nhất là xem xét kĩ nhu cầu massage của người sử dụng. Đối tượng sử dụng ghế massage rất đa dạng, vì vậy nhu cầu cũng không giống nhau. 

- Đối với người cao tuổi, hãy lựa chọn sản phẩm chủ yếu phục vụ những tính năng cơ bản, massage nhẹ nhàng, tập trung massage lưng vì thường xuyên đau mỏi cột sống, thoái hóa.

- Những người có tính chất công việc yêu cầu ngồi nhiều, ngồi lâu trong thời gian dài như: nhân viên văn phòng, lái xe… thường cần massage lưng. Để thuận tiện trong việc sử dụng, những đối tượng này nên lựa chọn đệm ghế massage lưng cổ, có thể dễ dàng di chuyển và sử dụng kể cả ở nhà, ở văn phòng hay trên xe ô tô.

- Những người thường xuyên phải lao động nặng, vận động viên… thường yêu cầu massage chuyên sâu, đặc biệt là massage chân. 

Hãy dựa theo nhu cầu của đối tượng sử dụng chính để lựa chọn sản phẩm thích hợp. Tránh việc mua sản phẩm cao cấp nhưng lại không sử dụng hết các tính năng, dẫn đến lãng phí tiền của cũng như ảnh hưởng không tốt đến động cơ của thiết bị do lâu ngày không được sử dụng. 

Trên đây là một vài chia sẻ về việc lựa chọn ghế massage phù hợp nhu cầu sử dụng. Hi vọng các bạn nhanh chóng tìm được cho mình một sản phẩm ưng ý.