Cơ chế hoạt động ghế massage điều trị bệnh đau lưng như thế nào?

Ngày đăng 01/04/2020 11:13

Vấn đề liên quan đến sức khỏe mà những người ở tuổi trung niên nhất là người già thường hay mắc phải đó chính là căn bệnh đau lưng

Căn bệnh đau lưng hành hạ và đem lại cảm giác khó chịu đối với mỗi người mắc phải, hoạt động một cái gì đó lâu hoặc ngồi quá lâu sẽ gây cảm giác cứng lưng đơ lưng và gây cảm giác đau thắt, khó đứng dậy, khó di chuyển và gây ra cho người bệnh cảm giác stress. Ngoài ra đau lưng còn khiến cho bản thân mỗi người không thể làm việc gì đó quá lâu. 

Vậy ngoài việc uống thuốc giảm đau tạm thời hoặc đi bệnh viện thì còn có cách nào khác để vừa chữa được bệnh vừa tiết kiệm thời gian và tiền bạc? Đó chính là lúc người bệnh nên tìm đến ghế massage toàn thân.

Ghế massage có thể giúp người bệnh giảm đi cơn đau và khi vừa sử dụng ghế massage vừa kết hợp với chế độ ăn uống thì căn bệnh sẽ phần nào thuyên giảm và đem lại cho bạn cảm giác thoải mái hơn. 

Vậy ghế massage có chức năng gì mà làm được điều thần kỳ như vậy, cơ chế hoạt động của nó như thế nào mà có thể giúp thuyên giảm cơn đau? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu dưới đây.  

Ghế massage toàn thân điều trị chứng đau lưng, đau cột sống hiệu quả nhờ có những tính năng:

Massage không trọng lực: Đây là phương pháp đặc biệt thường có ở những chiếc ghế massage toàn thân. Người sử dụng sẽ được đưa vào trạng thái thoải mái nhất với cảm giác lâng lâng bay bổng cùng nhịp massage nhẹ nhàng sẽ giúp sảng khoái tinh thần và xua tan các cơn đau vùng lưng, cột sống.

Massage kết hợp nhiệt liệu pháp: Trong quá trình massage trị liệu, ghế massage sẽ tăng cường sản sinh ra nhiệt năng với chế độ sưởi ấm giúp gia tăng nhiệt độ cơ thể người dùng, hỗ trợ khả năng tuần hoàn máu và ổn định huyết áp. Đây là trạng thái rất tốt cần được ổn định lâu dài cho cơ thể trong quá trình điều trị đau cột sống.

Túi khí thông minh: Các túi khí sẽ có nhiệm vụ co bóp nhịp nhàng được cài đặt với chế độ massge thông minh sẽ tác động những lực vừa đủ thích hợp tới từng vùng cơ lớn, giúp giảm thiểu chứng phù nề do thói quen ít vận động của người dùng.

Mặc dù ghế massage không thay thế được các liệu trình điều trị cho người bệnh nhưng các tính năng mà chiếc ghế massage sở hữu có thể giảm các cơn đau do bệnh đau lưng của người bệnh nhờ những chức năng hiện đại được thiết kế.

Massage tập trung tác động vào các huyệt đạo để giúp cho máu lưu thông cũng như hệ thống cơ xương khớp được thư giãn góp phần giảm đau hiệu quả. 
Nhờ hệ thống con lăn 3D, 4D thông minh, hoạt động linh hoạt, đa chiều, được mô phỏng giống như bàn tay người massage với các động tác massage cơ bản như day ấn, xoa bóp, đấm, vỗ… tác động trực tiếp vào các huyệt đạo, các cơ và hệ thần kinh giúp cho cơ bắp và xương khớp được thả lỏng, dễ chịu, giàm cảm giác đau mỏi.

Sử dụng ghế massage toàn thân thường xuyên chắc chắn không chỉ bệnh đau lưng mà nhiều bệnh lý khác cũng sẽ được hỗ trợ điều trị đáng kể!


Bài viết khác