Có nên mua ghế massage cao cấp?

Ngày đăng 18/05/2020 10:07

Cùng với nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao của xã hội, thị trường ghế massage toàn thân cũng ngày càng phát triển với đủ loại đa dạng, phong phú; từ dòng ghế bình dân đến dòng ghế cao cấp.

Phân chia ghế massage toàn thân bình dân hay cao cấp là chúng ta căn cứ trên giá tiền của sản phẩm; và tất nhiên, giá tiền thì luôn đi cùng với tính năng và công dụng của sản phẩm.

Một chiếc ghế massage toàn thân bình dân thường có giá tiền dưới 30 triệu đồng; Còn loại ghế massage trung bình có giá từ 30-70 triệu đồng. Ghế massage toàn thân cao cấp có giá từ 100 triệu đồng trở lên.

Nhiều người khi mua ghế massage thường băn khoăn rằng, cùng là thiết bị massage tự động, có chức năng chủ yếu và cơ bản là massage, vậy có nhất thiết phải đầu tư hàng trăm triệu đồng để mua một chiếc ghế massage toàn thân cao cấp hay không, trong khi một chiếc ghế massage tầm trung hay giá rẻ cũng có thể đáp ứng được tính năng này?

ghế massage cao cấp

Thực tế, đúng là bất cứ loại ghế massage thuộc phân khúc nào trên thị trường thì cũng thực hiện được chức năng massage, nhưng những chức năng trên sản phẩm đó có phù hợp và đáp ứng đúng và đủ nhu cầu của người sử dụng hay không mới là vấn đề cần xem xét khi chọn mua sản phẩm.

Chúng ta đều biết rằng “tiền nào của ấy”, một chiếc ghế massage cao cấp tất nhiên sẽ có những tính năng và công dụng vượt trội, chưa kể đó là một thiết bị hoàn hảo từ hình thức đến nội dung.

Trước hết, ghế massage toàn thân cao cấp là sản phẩm tích hợp các công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất. Cụ thể, từ hệ thống con lăn là bộ phận cơ bản, quan trọng nhất của ghế massage, ở ghế massage cao cấp là con lăn thế hệ 4D hoạt động thông minh và linh hoạt, hơn hẳn con lăn ở các loại ghế massage thế hệ cũ hoặc giá rẻ.

Con lăn 4D có thể di chuyển đa chiều lên-xuống, sang ngang, vào-ra; có thể mở rộng phạm vi hoạt động để massage gần như toàn bộ cơ thể. Không những vậy, con lăn 4D còn có hệ thống cảm biến kép tự động quét dò tìm huyệt đạo để massage được chính xác những vị trí cần thiết.

Bên cạnh hệ thống con lăn, ghế massage cao cấp còn có hệ thống hơn 30 túi khí thiết kế dọc thân ghế, có van điều khiển thông minh điều chỉnh hoạt động để kết hợp với hệ thống con lăn mang đến cho người dùng một liệu trình massage hoàn hảo.

Tóm lại, khi ngồi trên ghế massage cao cấp, người dùng sẽ có cảm nhận không khác đang được bàn tay người thật xoa bóp, day miết, đấm vỗ…xua tan mọi đau nhức, mệt mỏi; khí huyết lưu thông, cơ thể tràn đầy năng lượng.

Chế độ massage vũ trụ cũng là điểm ưu việt của ghế massage cao cấp. Với chế độ này, người sử dụng được thả lỏng tuyệt đối như phi hành gia đang ở ngoài không gian, không bị bất cứ áp lực nào nên vô cùng thoải mái, dễ chịu và thư giãn.

Ngoài ra, ghế massage cao cấp còn được thiết kế chế độ nhiệt hồng ngoại có tác dụng sưởi ấm cơ thể; hỗ trợ tiêu mỡ, giảm cân; đẩy mạnh đào thải độc tố ra ngoài cơ thể… Chế độ nghe nhạc đỉnh cao; Có thể kéo dài chân ghế thêm 15 cm để phù hợp với người dùng; Các bài massage cài đặt sẵn đa dạng mà chuyên sâu…là những ưu điểm nổi bạt của ghế massage toàn thân cao cấp.

Có thể nói rằng, nếu các bạn có điều kiện về kinh phí thì ghế massage cao cấp luôn là lựa chọn hoàn hảo!


Bài viết khác