Có nên mua ghế massage giá rẻ không?

Ngày đăng 26/05/2020 14:03

Ghế massage càng ngày càng trở thành một mặt hàng rất hot được nhiều người mua và trải nghiệm. Tuy nhiên, khi mua ghế massage bên cạnh chất lượng, chất liệu và công dụng, thì giá cả cũng là tiêu chí được người tiêu dùng hết sức quan tâm.

Ghế massage có rất nhiều mẫu mã với các mức giá cả khác nhau để lựa chọn, mức giá của một chiếc ghế massage thường giao động từ vài chục triệu đến hàng trăm triệu đồng. Việc bỏ một số tiền lớn để mua ghế massage đối với nhiều người là việc khá khó khăn, vậy mua một chiếc ghế massage với giá rẻ có là điều hợp lí hay không?

Thực tế thì mọi người hoàn toàn có thể mua một chiếc ghế massage với chất lượng tốt với giá cả phải chăng nếu tìm được cho mình những địa chỉ bán ghế massage chính hãng. Rất nhiều người lợi dụng lòng tin của người tiêu dùng với mức giá rẻ nhưng chất lượng kém, hàng giả kém chất lượng.

Nhiều người mua hàng ở các cơ ở kinh doanh không rõ xuất xứ với giá rẻ, kết quả chỉ có thể sử dụng máy massage vài lần và không thể sử dụng lại. Hơn nữa vì ghế massage là sản phẩm mới nổi trên thị trường, nên tìm được thợ sửa chữa đáng tin cậy cúng là điều khá khó khăn. Vì vậy nên tìm hiểu kĩ trước khi mua ghế massage.

ghế massage giá rẻ

Đặc điểm của các sản phẩm ghế massage giá rẻ là có con lăn thô cứng, độ rung mạnh và thường có lỗi như ngắt tự động, máy kêu to khi hoạt động, có thể làm đau cơ thể người dùng. Tuy nhiên không phải hàng giá rẻ là hàng không tốt. Rất nhiều nhãn hàng hiểu được nhu cầu của các đối tượng khách hàng, từ đó sản xuất các sản phẩm với giả rẻ hơn để khách hàng có thể thoải mái chọn lựa.

Dựa vào các tiêu chí sau đây, ta có thể dễ dàng mua một chiếc ghế massage giá rẻ mà không sợ mất số tiền lớn mà chất lượng sản phẩm không như mong muốn.

Thứ nhất, ta có thể tham khảo ý kiến và kinh nghiệm của người quan đã từng mua ghế massage về các địa chỉ uy tín, chính hãng. Ngoài ra, trên các trang mạng xã hội cũng có rất nhiều bài viết review chất lượng của đa dạng các loại ghế massage, hay những phản hồi của các khách hàng đã từng mua ghế massage của một nhãn hàng nào đó. Từ đó, ta có thể kiếm thêm thông tin về sản phẩm cũng như độ uy tín của nhãn hàng.

Người mua nên làm các phép so sánh giữa giá cả, chất lượng, vật liệu của các sản phẩm với nhau. Đồng thời tham khảo chế độ ưu đãi, phục vụ cũng như bảo hành của các của hàng, từ đó chọn cửa hàng có các tiêu chí phù hợp với tiêu chí mình đặt ra nhất.

Làm rõ các tiêu chuẩn khi mua ghế massage, ví dụ như: người sử dụng, mục đích mua, mức giá tối đa để chi trả cho một chiếc máy massage,...

Tránh mua hàng ở những của hàng nhỏ lẻ không có tên tuổi, không rõ nguồn góc sản phẩm tránh mua nhầm hàng nhái, hàng kém chất lượng. Nên đến tận nơi trực tiếp chọn sản phẩm. Nếu mua sản phẩm từ xa thì nên suy nghĩ kĩ trước khi quyết định và có thể tham khảo ý kiến của nhân viên bán hàng.