Có nên mua ghế massage nội địa Nhật không ?

Ngày đăng 30/06/2020 10:00

Ghế massage không chỉ có nhiều tiện ích, giúp chăm sóc sức khỏe thể chất mà còn chăm sóc cả sức khỏe tinh thần cho người sử dụng.

Trong các sản phẩm ghế massage, ghế massage Nhật vẫn là một trong những sản phẩm được ưa thích nhất. Lý do là bởi khi nhắc đến Nhật Bản, người ta sẽ ngay lập tức nghĩ đến một quốc gia phát triển mạnh mẽ về khoa học công nghệ.Mặt khác, với lịch sử nghiên cứu và phát triển lâu dài, Nhật Bản được biết đến là nơi cho ra đời những chiếc ghế massage tuyệt vời nhất.

Ghế massage Nhật có 2 dòng sản phẩm là ghế massage nội địa Nhật và ghế massage sản xuất tại Nhật được xuất khẩu cung ứng cho thị trường thế giới. Nếu bạn đang băn khoăn có nên mua ghế massage nội địa Nhật không, thì nội dung dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này để bạn có được sự lựa chọn ưng ý nhất.

ghế massage nội địa Nhật

Ưu điểm của ghế massage nội địa Nhật

Ghế massage nội địa Nhật là những sản phẩm được sản xuất cho thị trường trong nước do vậy các sản phẩm ghế massage nội địa Nhật xuất hiện trên thị trường Việt Nam chủ yếu là các sản phẩm đã qua sử dụng, được kiểm định chất lượng, tân trang và nhập khẩu bán tại thị trường Việt Nam.

Tất cả các sản phẩm công nghệ của Nhật đều được biết đến với chất lượng cao, trải qua kiểm định khắt khe, nên rất nhiều người tìm kiếm những sản phẩm nội địa Nhật để sử dụng. Trước đây, người Việt cũng rất chuộng những sản phẩm “bãi” của Nhật như tivi, tủ lạnh, máy giặt,…

Giá thành của một chiếc ghế massage toàn thân mới thường khá cao, nhất là những chiếc ghế massage có nhiều chức năng hiện đại. Do vậy, nhiều người thích những sản phẩm Nhật nội địa cũ, bởi chất lượng vừa tốt lại tiết kiệm chi phí.

Với những chiếc ghế massage nội địa Nhật đều sẽ nhận được một tem dán chứng nhận chất lượng của bộ y tế Nhật Bản. Nhìn chung, ghế massage nội địa Nhật Bản vẫn còn hoạt động tốt với các đặc điểm chính:

- Hệ thống khung sườn, chân ghế chắc chắn

- Lớp da còn tốt, không bị nổ, bong tróc

- Hệ thống điều khiển ghế ổn định, các chức năng của ghế vận hành mượt mà

Ghế massage nội địa Nhật cũng tương tự như những dòng ghế massage khác đem lại hiệu quả trong việc chăm sóc sức khỏe như giảm đua nhức xương khớp, thư giãn cơ bắp, thả lỏng tinh thần,…

Nhược điểm của ghế massage nội địa Nhật

Bởi ghế massage nội địa Nhật được sản xuất phục vụ thị trường trong nước nên nó có những khác biệt nhất định so với các sản phẩm xuất khẩu.
Điểm khác biệt lớn nhất chính là sản phẩm nội địa Nhật dùng nguồn điện 100 – 110V trong khi ở Việt Nam dùng nguồn điện 200 – 220V. Do vậy khi sử dụng ghế massage nội địa Nhật bạn cần sử dụng thêm bộ biến thế nếu không muốn xảy ra hiện tượng cháy, chập điện nguy hiểm.

Điều kiện khí hậu ở Nhật Bản khác với Việt Nam. Ở Việt Nam, khí hậu nóng ẩm hơn, do vậy bạn cần có quy trình chăm sóc, vệ sinh sản phẩm một cách chăm chút và cẩn thận hơn.

Một nhược điểm nữa của sản phẩm ghế massage nội địa Nhật là rất khó tìm kiếm linh kiện thay thế khi xảy ra hỏng hóc và chi phí sửa chữa là rất lớn.

Trên đây là một số phân tích về dòng ghế massage nội địa Nhật. Mong rằng với những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn tìm kiếm cho mình một sản phẩm ghế massage ưng ý.