Công dụng của ghế massage lưng

Ngày đăng 22/10/2020 14:24

Lần đầu tiên xuất hiện vào năm 1970, với nửa thập kỷ hình thành và phát triển, ghế massage đã chứng minh được vai trò của mình trong ngành sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Với sự phát triển nhanh chóng của khoa học công nghệ, ghế massage toàn thân luôn đưuọc phát triển, cải tiến và được áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất, trở thành sản phẩm chứa hàm lượng tri thức cao giúp chăm sóc sức khỏe một cách vô cùng hiệu quả.

Nguyên lý hoạt động của ghế massage toàn thân chính là sự chuyển động của các con lăn theo đường ray được thiết kế sẵn. Những con lăn này có tác dụng thay thế bàn tay trị liệu của con người, thực hiện các thao tác day, ấn , tác động lên cơ, huyệt đạo giúp đả thông kinh mạch, tăng cường lưu thông khí huyết. Nhờ vào đó mà tăng cường tuần hoàn máu, cải thiện sức khỏe tim mạch, tăng cường sức để kháng, thư giãn cơ thể, đem lại vô vàn những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe của bạn và những người thân trong gia đình.

Hiện nay, trên thị trường vô cùng đa dạng các loại ghế massage khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. 

Ghế massage cổ, vai, gáy

Đối với dân văn phòng, những người phải ngồi lâu một chỗ với giấy tờ và máy tính thì đây chắc hẳn là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe không thể bỏ qua. Đúng như tên gọi của mình, ghế massage cổ, vai, gáy có tác dụng tập trung chủ yếu lên vùng cổ, vai, gáy mang lại sự thư giãn, giúp giảm đau đầu, giải tỏa căng thẳng, áp lực, stress, tăng cường máu lên não, giúp tăng cường trí nhớ.

Công dụng của ghế massage lưng

Ghế massage toàn thân

Ghế massage toàn thân là sản phẩm phổ biến nhất với công năng chăm sóc sức khỏe toàn diện, được áp dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất. Ghế massage toàn thân nổi tiếng được biết đến với hệ thống quét cơ thể toàn diện bằng tia hồng ngoại giúp xác định chính xác vị tró các huyệt đạo của cơ thể; hệ thống con lăn 3D, 4D hoạt động không hề thua kém những thao tác của bàn tay con người; ngoài ra còn có các công năng hỗ trợ khác như sưởi ấm tự động bằng đèn sưởi hồng ngoại, các bài massage cài đặt sẵn,…

Ghế massage lưng

Tuy không chăm sóc sức khỏe cơ thể toàn diện như ghế massage toàn thân hay có khả năng linh động như những thiết bị massage cầm tay, ghế massage vẫn có những công dụng và ưu điểm đáng kể so với những thiết bị massage khác.

Trước hêt, lưng chính là bộ phận chịu nhiều áp lực của trọng lực cũng như sự vận động của cơ thể do vậy thường xuyên nhức mỏi và cần được chăm sóc nhất. Ngoài ta, các nghiên cứu cũng cho thấy đốt sống ở lưng chính là nơi có tốc độ lão hóa nhanh nhất. 

Ghế massage lưng đem lại những tác dụng trị liệu trực tiếp nhất đến vùng này, day ấn các huyệt đạo, tác động lên những vùng cơ bắp, xương khớp đau mỏi ở vùng lưng, giúp thả lỏng và thư giãn hiệu quả.

Ghế massage giúp tăng cường lưu thông khí huyết, chuyển hóa năng lượng, giúp khôi phục sự đàn hồi hồi, dẻo dai ở vùng lưng. Nếu vùng lưng khỏe mạnh, được chăm sóc tốt thì cả cơ thể cũng khỏe mạnh và dồi dào năng lượng.

Ưu điểm của thiết bị này là đáp ứng được nhu cầu của những người thường xuyên bị đau nhức vùng lưng và muốn tìm kiếm một sản phẩm chuyên dụng chăm sóc vùng cơ thể này với giá thành hợp lý. Vì vậy, nếu đang cân nhắc một sản phẩm giúp xua tan những cơn nhức lưng khó chịu thì ghế massage lưng chính là một sản phẩm phù hợp để bạn cân nhắc và lựa chọn.