Điều gì làm nên một chiếc ghế massage cao cấp?

Ngày đăng 09/07/2020 16:26

Ghế massage cũng là một sản phẩm tiêu dùng và cũng như bao sản phẩm khác xuất hiện trên thị trường, ghế massage cũng có nhiều phân khúc khác nhau với mẫu mã, kiểu dáng và tính năng đa dạng nhằm thỏa mãn được nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng trên thị trường.

Tuy nhiên dựa vào mức giá của một chiếc ghế massage mà chúng ta có thể phân loại ghế massage thành những dòng như sau:

Với mức giá dưới 30 triệu, đây thường là những chiếc ghế massage giá rẻ và chỉ tập trung vào massage một số bộ phận nhất định nhằm đảm bảo chức năng trị liệu chuyên sâu thường thì sẽ dành cho chân, lưng hoặc một số bộ phận chỉ định để tối thiểu chi phí sản xuất. Dòng ghế này cũng chỉ có những chức năng massage đơn giản, nhằm thỏa mãn nhu cầu thư giãn là chính.

Những chiếc ghế massage tầm trung sẽ có mức giá rơi vào khoảng từ 30 đến 80 triệu đồng, được trang bị nhiều tính năng hiện đại hơn, đáp ứng được nhu cầu thư giãn và trị liệu. Đây cũng là dòng sản phẩm được nhiều gia đình người Việt Nam sử dụng nhất.

Điều gì làm nên một chiếc ghế massage cao cấp?

Những chiếc ghế massage cao cấp sẽ có mức giá dao động trong khoảng từ 80 đến 100 triệu đồng. Sản phẩm này sẽ được tích hợp những công nghệ hiện đại nhất ở trên thế giới hiện có. Ghế có khả năng mô phỏng chính xác những thao tác massage của một nhân viên massage chuyên nghiệp.Với những chiếc ghế massage được nhập khẩu nguyên chiếc từ thị trường Mỹ,châu Âu hoặc Nhật Bản thì sẽ nằm ở trên đỉnh của phân khúc cao cấp với mức giá lên tới hàng trăm triệu đồng.

Giá thành chỉ là một yếu tố giúp phân loại ghế massage. Ngoài ra thì để quyết định xem dòng ghế massage này nằm ở phân khúc nào thì chúng ta còn dựa vào những tính năng mà chiếc ghế massage đó đem lại.

Trước tiên để nói về tính năng thì những sản phẩm ghế massage cao cấp sẽ được áp dụng công nghệ của hệ thống con lăn 4D. Hệ thống con lăn 4D được cải tiến hơn rất nhiều so với con lăn 3D đã có tác dụng di chuyển lên - xuống và ra - vào một cách linh hoạt. Cùng với hệ thống cảm biến sẽ giúp cho con lăn di chuyển một cách chính xác dọc theo vùng sống lưng cũng như là tác động đến những vùng rộng hơn như là bả vai và đùi trên. 

Ngoài ra thì hệ thống túi khí được trang bị dày đặc với chức năng bơm nhả khí linh hoạt cùng hệ thống đèn sưởi hồng ngoại, chế độ massage không trọng lực sẽ đem lại hiệu quả thư giãn và trị liệu tuyệt vời chưa từng có. Ghế massage cao cấp còn được tích hợp nhiều phương pháp và bài tập massage đã được nghiên cứu một cách kĩ lưỡng cho bạn dễ dàng lựa chọn bài tập phù hợp. 

Những chiếc ghế massage cao cấp được tạo nên từ hệ thống khung kim loại chắc chắn, chịu lực tốt, da bọc cao cấp đem lại sự thoải mái khi sử dụng. Thiết kế sang trọng thích hợp làm đồ trang trí cho không gian phòng khách của bạn. 

Những sản phẩm ghế massage cao cấp sẽ đến từ những thương hiệu uy tín đã có tên tuổi lâu trên thị trường giúp bạn dễ dàng nhận diện thương hiệu.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về dòng sản phẩm ghế massage cao cấp giúp các bạn có được sự lựa chọn tốt nhất trong việc tìm ra sản phẩm chăm sóc sức khỏe phù hợp.