Ghế massage cho lái xe giảm mệt mỏi khi đường xa

Ngày đăng 22/06/2020 15:41

Cùng với thời gian, khi những lợi ích của ghế massage ngày càng được người tiêu dùng ghi nhận và đánh giá cao thì ghế massage cũng ngày càng trở thành vật dụng cần thiết và phổ biến trong đời sống sinh hoạt hàng ngày của nhiều người. Và khi đời sống kinh tế xã hội càng phát triển thì nhu cầu sử dụng ghế massage cũng càng nâng cao.

Chính vì vậy, các thương hiệu sản xuất ghế mát xa đã không ngừng có những nghiên cứu, thiết kế để đưa ra thị trường những sản phẩm có hình thức, mẫu mã, giá tiền đa dạng, phong phú, đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau của người tiêu dùng.

Hiện nay, trên thị trường không chỉ có những dòng ghế massage cao cấp hay giá rẻ, đơn năng hay đa năng…dành cho phân khúc đối tượng khách hàng khác nhau; mà còn có những dòng sản phẩm nhằm phục vụ cho từng đối tượng khách hàng cụ thể, như ghế massage dành cho lái xe đường xa.

Chắc chắn không cần phải là người trực tiếp ngồi lái xe đường xa thì chúng ta cũng hiểu đây là một công việc vô cùng vất vả, căng thẳng và mệt mỏi. Không chỉ phải ngồi nguyên tư thế trong một thời gian dài khiến cơ thể nhức mỏi, đau lưng, tê bì chân tay…, lái xe còn đòi hỏi phải rất tập trung để xử lý các tình huống xảy ra trên đường nên tinh thần cũng luôn ở trong trạng thái hết sức căng thẳng, áp lực.

ghế massage cho lái xe giảm đau lưng

Chính vì vậy, người lái xe rất cần được thư giãn và chăm sóc sức khỏe trước, trong và sau mỗi hành trình. Ghế massage chính là giải pháp hiệu quả, cần thiết và phù hợp giúp lái xe giảm mệt mỏi trên những chặng đường dài.

Ghế massage dành cho lái xe có thiết kế như một tấm đệm massage để đặt lên ghế lái xe nên trong thời gian người tài xế phải làm việc thì tấm đệm có thể hoạt động để phát huy tác dụng.

Đệm ghế massage có dây đai để cố định tấm đệm chắc chắn trên ghế. Đệm hoạt động khi được cắm điện và có bảng điều khiển để người dùng lựa chọn những chương trình massage có tốc độ và cường độ khác nhau, từ nhanh, mạnh đến chậm rãi, nhẹ nhàng.

Các hoạt động của đệm ghế massage nhờ hệ thống bi lăn di chuyển theo trục massage, có thể thực hiện các động tác day ấn, bấm huyệt, chuyển động từ trên cổ vai gáy xuống đến lưng hông và mông đùi. Vì vậy, sử dụng đệm ghế massage sẽ giúp khí huyết lưu thông, cơ bắp và xương khớp thư giãn, dễ chịu; đẩy lùi hiện tượng nhức mỏi, tê bì do ngồi lâu.

Đồng thời, đệm ghế massage khi tác động vào các huyệt đạo và dây thần kinh trên cơ thể cũng giúp người lái xe cảm thấy thoải mái, tập trung hơn; giảm những căng thẳng, áp lực về tinh thần, hạn chế cơn buồn ngủ do mệt mỏi khi đi đường dài.

Một ưu điểm nữa của đệm ghế massage là có thể di chuyển dễ dàng nên người dùng có thể thay đổi vi trí sử dụng khi có nhu cầu. Các bạn có thể đặt đệm massage lên ghế ở văn phòng hay trong phòng ngủ, phòng khách…

Cuối cùng, kinh phí đầu tư một chiếc đệm ghế massage cho lái xe không nhiều, chỉ từ 5 triệu đến 20 triệu đồng tùy theo thương hiệu sản xuất, rất phù hợp với thu nhập của người lái xe và những khách hàng thu nhập không cao cũng là một điểm cộng của sản phẩm này.