Ghế massage công sở nâng cao hiệu quả công việc

Ngày đăng 27/11/2020 16:01

Người làm công việc văn phòng tưởng như nhàn nhã, mưa chẳng đến mặt nắng chẳng đến đầu, nhưng thực ra với tính chất công việc ngồi nhiều ít vận động, trong cơ thể họ tiềm ẩn nhiều nguy cơ mắc các bệnh xương khớp, vai gáy, béo phì, huyết áp và nhiều bệnh khác liên quan đến ít vận động. thêm nữa, chế độ ngồi điều hòa chiếm tới nửa thời gian nếp sống sinh hoạt lại càng khiến cho các bệnh kể trên ngày một gia tăng và còn có thể biến chứng thành thoát vị, thoái hóa, tiền đình v…v

Tỷ lệ dân văn phòng mắc các bệnh nghề nghiệp khá cao. Hầu hết mọi người ngồi làm việc văn phòng từ 3 năm trở lên đều mắc bệnh đau mỏi vai gáy, bệnh căng cứng đau mỏi cơ, đau lưng, một số người làm việc tầm chục năm mắc bệnh thoái hóa sớm… Các bệnh này khiến cho người làm việc văn phòng luôn cảm thấy mỏi mệt, thiếu năng lượng. lại thêm áp lực công việc khiến cho họ luôn cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng. Hiệu quả công việc vì vậy mà cũng kém hẳn đi.

Vậy có cách nào giúp dân văn phòng có thể phòng và tránh các bệnh nghề nghiệp do ngồi nhiều, ít vận động? Có cách nào cải thiện tình hình đau nhức, căng cứng hay mỏi vai gáy, lưng, hay chứng béo phì? Trước hết, một lần nữa hãy cùng chúng tôi liệt kê lại những bệnh văn phòng mà bất cứ “dân văn phòng” nào cũng có thể mắc phải:

Ghế massage công sở nâng cao hiệu quả công việc

-    Bênh thừa cân, béo phì do ngồi nhiều, ít vận động, ăn uống không khoa học, sự trao đổi chất diễn ra kém  khiến cho vùng bụng ngày càng dày mỡ. 

-    Đau lưng, đau cổ vai gáy: người ngồi văn phòng thường hay phải cúi xuống đống giấy tờ để ngay trước mặt hoặc chăm chú vào màn hình máy tính., ngồi với tư thế như vậy trong khoảng thời gian dài, lại thêm tư thế ngồi sai  khiến cho dân văn phòng phát sịnh tỉ lệ đau nhức vai gáy. Cổ, tê bì, căng cứng và thoái hóa sớm

-    Các bệnh vè mắt: tất nhiên do đọc nhiều văn bản, tiếp xúc với màn hình máy tính quá lâu, cộng thêm với ánh sáng đèn điện … tất cả đều không tốt cho mắt  khiến cho các bệnh về mắt tăng cao.

-    Hội chứng ống cổ tay: do làm việc gõ phím quá  nhiều 

-    Bệnh hô hấp và da: máy lạnh suốt ngày này qua tháng khác khiến cho dân văm phòng dễ nhiễm các bệnh về đường hô hấp và da thường xuyên bị khô.

-    Suy tính mạch:ngồi nhiều, chân ít vận động chính là nguyên nhân khiến tỷ lệ người bị suy tĩnh mạch ở dân văn phòng khá cao.

-    Căng thẳng mệt mỏi: do các loại bệnh tật kể trên mà dân văn phòng có thể mắc phải, cộng thêm quan hệ với sếp, với đồng nghiệp, đối tác, các loại deadline  khiến cho người làm việc văn phòng gặp rất nhiều áp lực và căng thẳng kéo dài dẫn đến làm việc không hiệu quả.

Ghế massage giúp cho người làm việc văn phòng cải thiện tất cả các tình trạng kể trên nhờ vào hệ thống làm việc của con lăn và túi khí giống như một chuyên viên massage giúp cho họ trở nên thư giãn, khí huyết lưu thông, năng lượng tích cực hơn, giúp họ giải quyết công việc hiệu quả và một sức khỏe tốt hơn, nhiều năng lượng hơn.