Ghế massage giá rẻ liệu có bền không?

Ngày đăng 29/04/2020 11:47

Để tìm hiểu xem ghế massage giá rẻ liệu có bền không, ta phải xác định cụ thể xem “ghế massage giá rẻ là gì?”.

Ghế massage giá rẻ có thể được hiểu theo nhiều cách khác nhau, chủ yếu xoay quanh giá tiền ở mức độ rẻ nhất để bỏ ra mua mọt chiếc ghế massage, có thể phân ghế massage giá rẻ thành các loại sau:

Ghế massage cũ được mua lại từ người sử dụng trước đó.

Ghế massage thanh lý tại các cửa hàng.

Các loại ghế massage chỉ chuyên sâu cho một bộ phận của cơ thể.

Ghế massage ở phân đoạn giá thấp dưới 30 triệu đồng.

ghế massage toàn thân dưới 30 triệu đồng

Ghế massage toàn thân Okasa OS 268 Plus dưới 30 triệu đồng

Ghế massage thanh lý và ghế massage đã qua sử dụng là đương nhiên rẻ vì coi như giá trị ghế đã được khấu hao. Ghế massage đơn năng chỉ chăm sóc một bộ phận giá rẻ vì nó chỉ đáp ứng một phần nhu cầu sử dụng. Nếu để so sánh cho thật chuẩn thì ghế massage toàn thân chăm sóc cho các bộ phận của cơ thể mà giá vẫn rẻ thì có vẻ hợp lý hơn.

Dòng ghế massage cũ: độ bền của loại ghế massage này phụ thuộc vào giá cả mà chủ cũ mua lúc nó còn mới  và trong quá trình sử dụng họ đã giữ gìn và bảo quản ghế như thế nào? Có thực hiện đúng qui trình sử dụng ghế massage theo hướng dẫn sử dụng không? 

“Của bền tại người”, vì thế khi mua loại ghế massage này, ngoài việc cần được người quen giới thiệu, bạn nên quan sát xem người chủ cũ của ghế có phải là người chu đáo cẩn thận và sạch sẽ hay không? Và tốt nhất, vì ghế massage thường được bảo hành tận 6 năm, cho nên bạn nên mua loại ghế còn bảo hành để đảm bảo độ bền chắc của ghế.

Dùng ghế massage thanh lý: ghế massage thanh lý là hàng để dùng thử trong các showroom, được bán thanh lý sau một thời gian cho khách ngồi thử. Loại ghế này thường khá mới mà giá cả giảm tới 30 %, đã là dùng thử thì ghế phải tốt và ngoài ra, nó còn được bảo hành chính hãng dài hạn. Vì thế, mua loại này độ an toàn cao mà giá hợp lý, rất nhiều người mong muốn mua được loại ghế thanh lý này. 

Tuy nhiên, số lượng ghế thanh lý không nhiều, nếu bạn may mắn hoặc có mối quan hệ để có thông tin kịp thời thì mói có thể mua được ghế massage thanh lý giá rẻ.

Ghế massage đơn năng: là loại ghế massage chỉ có tác dụng massage chuyên sâu cho một bộ phận của cơ thể. Cấu tạo của nó đơn giản, hoạt động khá bền bỉ và thường được bảo hành 1 – 3 năm tùy theo sản phẩm. Nó đáp ứng nhu cầu của những người chỉ cần massage một bộ phận của cơ thể, vì thế giá cả của nó tuy rẻ nhưng chất lượng khá bền.

Ghế massage toàn thân giá rẻ: Ghế massage toàn thân giá rẻ là những dòng sản phẩm có đủ các chức năng đấm, bóp, xoa, nắn cho nhiều bộ phận của cơ thể. Tuy nhiên, nó được cấu tạo đơn giản và có thể lược bớt một số chức năng như con lăn 2D, không có đèn hồng ngoại, không có chức năng cảm biến, không có chức năng chân không…

Có thể nói các loại ghế này cho dù giá rẻ, nhưng nhà sản xuất vẫn đáp ứng những nhu cầu tối thiểu của bạn và có đầy đủ chính sách bảo hành kèm theo, nó đơn giản là phù hợp với túi tiền của bạn mà vẫn chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn.


Bài viết khác