Ghế massage giúp giảm triệu chứng đau đầu

Ngày đăng 08/10/2020 13:30

Đối với hầu hết tất cả mọi người đau đầu chắc chắn không phải một danh từ xa lạ bởi chắc chắn ai cũng đã từng gặp phải vấn đề này một lần trong đời. Có nhiều kiểu đau đầu khác nhau như đau nửa đầu, đau nửa đầu vai gáy, đau cả đầu,… và cũng có rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây đau đầu. 

Chúng ta có thể bị đau đầu do stress, mất ngủ, cảm nắng, căng thẳng hoặc do một số bệnh lý gây ra và cũng có thể xử lý cơn đau bằng nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, sau nhiều lần thử nghiệm, nhiều người đã đồng tình với ý kiến rằng sử dụng ghế massage là phương pháp an toàn và hiệu quả nhất đối với các cơn đau đầu. 

Nếu so sánh với các phương pháp khác, nhìn qua thì ghế massage không phải phương án đem lại hiệu quả nhanh chóng nhất, ví dụ như thuốc giảm đau chắc chắn sẽ đem lại tác dụng nhanh hơn. Tuy nhiên, về lâu về dài những tác dụng phụ mà thuốc giảm đau để lại thì bạn không thể đo đếm hết được. 

Nói cách khác, sử dụng thuốc giảm đau chính là con dao  lưỡi, dù tác dụng nhanh, giá thành rẻ và có thể khiến cơn đau biến mất chỉ sau vài phút nhưng đổi lại chính là hàng loạt tác dụng phụ tích tụ trong cơ thể như giảm dẫn truyền thần kinh, ảnh hưởng đến gan, thận trong quá trình bài tiết,… và nhiều mối nguy hiểm tiềm tàng khác trong đó có cả nhờn thuốc. 

Ghế massage giúp giảm triệu chứng đau đầu

Khi sử dụng thuốc giảm đau trong một thời gian dài bạn sẽ dễ sinh ra tình trạng nhờn thuốc hoặc lệ thuộc vào thuốc, vậy nên đây không phải là một giải pháp lâu dài đối với những ai thường hay bị đau đầu.

Ngoài ra cũng có một số phương pháp dân gian được mọi người thử áp dụng như xoa dầu gió lên hai bên thái dương hoặc dán miếng dán giúp mạch máu dãn nở hơn, tăng cường đưa oxi lên não. Tuy nhiên, biện pháp này có tác dụng không sâu cũng như không có hiệu quả lâu dài, thường thì chỉ một lúc sau cơn đau đầu sẽ quay trở lại do chưa giải quyết được nguyên nhân bên trong gây đau đầu.

Vậy ghế massage toàn thân có những ưu điểm gì trong việc giảm và cắt cơn đau đầu? Yếu tố đầu tiên là an toàn, ghế massage hoàn toàn không để lại tác dụng phụ cho cơ thể cũng như các tổn thương khác do cơ chế hoạt động rất nhẹ nhàng và cẩn thận của sản phẩm. Yếu tố thứ hai là hiệu quả. 

Ghế massage với những bài massage được thiết kế khoa học được thực hiện bởi hệ thống con lăn massagevà túi khí massage chuyên nghiệp sẽ thúc đẩy, làm tăng lưu thông tuần hoàn máu, đưa oxi lên não một cách bền vững cũng như giảm căng thẳng ở các dây thần kinh, xua tan dần các cơn đau. 

Chiếc ghế massage toàn thân sẽ tác động đến mọi cơ bắp trên cơ thể, giúp đem lại sự thư giãn hoàn chỉnh nhất cho cơ thể, từ đó giúp các dây thần kinh cũng được thư giãn và bớt căng thẳng một cách tự nhiên. Cuối cùng là thời gian sử dụng ghế massage chỉ cần từ 15-20 phút nên rất thuận tiện cho người sử dụng.