Ghế massage hỗ trợ điều trị đau nhức lưng

Ngày đăng 29/11/2020 15:37

Trước khi tìm hiểu về cơ chế điều trị đau nhức lưng của ghế massage, chúng ta cần biết một số điều cơ bản về bệnh đau nhức lưng.

Bất cứ khi con người ta bị một vấn đề gì đó liên quan đến sức khỏe, dù chỉ là một vết xước ở đầu ngón tay, ngón chân cũng khiến cho cả cơ thể bị liên quan. Nhẹ thì mệt mỏi, khó chịu, làm bất cứ việc gì cũng không hiệu quả. Nặng thì bỏ ăn bỏ uống hoặc thậm chí phải nghỉ làm, nghỉ học rất nan giải. Vậy bạn hãy hình dung một người bị đau lưng, đau ngang thắt lưng hay đau cả một vùng cơ lưng, đau đốt sống lưng thì cơ thể sẽ cảm thấy khó chịu đến mức nào. Nhất là lưng chịu trách nhiệm liên quan đến vận động cơ thể rất quan trọng, lưng lại cũng chịu nhiều áp lực hơn rất nhiều cơ quan khác trong cơ thể. 

Đau lưng cũng không xảy ra trong chốc lát mà nó xảy ra trong vài ngày, thậm chí vài tháng hoặc mãn tính thì hết năm này qua năm khác. Tùy vào từng biểu hiện bệnh mà cơn đau có thể  âm ỉ hoặc dữ dội, cho dù đau kiểu gì cũng làm cho người bệnh cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Căn bệnh đau lưng thực sự khiến cho chất lượng cuộc sống của bạn thật tồi tệ và bạn sẽ phải tìm tới những cứu cánh như uống thuốc giảm đau, đắp cao dán, chườm nóng lạnh, châm cứu bấm huyệt hoặc vật lý trị liệu… Tùy theo từng loại đau lưng khác nhau mà có những phương pháp điều trị khác nhau sao cho phù hợp.

Ghế massage hỗ trợ điều trị đau nhức lưng

Có một phương pháp, tuy không phải giúp chữa khỏi đau lưng những lại giúp hỗ trợ điều trị đau lưng rất hiệu quả mà lại vô cùng đơn giản, tiết kiệm chi phí và thời gian, sử dụng rất đơn giản và có thể sử dụng hàng ngày mà hiện nay, đã rất nhiều người biết đến, đó chính là phương pháp  sử dụng ghế massage hoặc ghế massage lưng.

Sự thật liệu ghếmassage lưng có hỗ trợ điều trị bệnh đau lưng hay không?

Ghế massage lưng được tích hợp chương trình xoa bóp, massage chuyên sâu  giúp tác động đên từng mô cơ, vuốt ve cột sống giúp thư giãn và giảm đau nhức, các vùng cơ bị căng cứng cũng được thả lỏng và thoải mái hơn.

Không những vậy, con lăn di chuyển hai bên sườngiúpngười dùng cảm thấy thật nhẹ nhàng, thư thái, giúp hỗ trợ đau lưng rất hiệu quả. Cùng với hệ thống cảmbiến thông minh bằng nhiệt hồng ngoại giúp dò tìm huyệt đạo, tìm đúng các vị trí đau nhức để giúp con lăn làm việc hiệu quả hơn.

Túi khí xoa bóp hai bên sườn và hai bênhông giúp khí huyết lưu thông, đưa dinh dưỡng nuôi từng tế bào, giảm đau và tái tạo năng lượng mới. Ngoài ra, chế độ nhiệt hồng ngoại giúp sưởi ấm cơ thể để tăng hiệu quả massage tối ưu của con lăn và túi khí. 

Vơi những công dụng tuyệt vời trên đây, việc sở hữu một chiếc ghế massage lưng đối với những người bị đau lưng hoặc những người muốn phòng bệnh đau  lưng chính là một lựa chọn tuyệt vời. Mỗi ngày bạn chỉ cần ngồi ghế massage từ 315 – 30 phút là bạn đã có một sức khỏe dẻo dai, phòng và điều trị bệnh đau lưng rất tốt.