Ghế massage hỗ trợ điều trị đau nhức ở xương khớp  

Ngày đăng 31/01/2022 08:44

Bệnh đau nhức xương khớp là một căn bệnh phổ biến thường xảy ra ở người già tuy nhiên hiện nay căn bệnh này cũng đã xuất hiện ở giới trẻ và có xu hướng ngày càng tăng và phổ biến vậy nguyên nhân gì làm cho căn bệnh này ngày càng phổ biến và trẻ hóa độ tuổi.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh đau xương khớp đầu tiên là do lão hóa khi chúng ta già đi các khớp bắt đầu giảm dần tiết dịch khớp và các khớp bị khô và thiếu trơn chu trong việc ma sát khiến và dẫn đến đau nhức đây là một hiện tượng tự nhiên khi chúng ta đến tuổi về già.

Tuy nhiên hiện nay bệnh đau xương khớp đã xuất hiện ở giới trẻ do yêu cầu của công việc họ cần phải năng động họ phải đi lại nhiều khiến bộ máy xương khớp phải hoạt động với công suất lớn hoặc môi trường làm việc văn phòng ít hoạt động ngồi sai tư thế khiến hệ thống xương khớp thiếu ổn định và gây đau nhức và thời gian ngồi quá nhiều dẫn đến áp lực lên các khớp tạo cảm giác mệt mỏi.

Và thói quen sinh hoạt thiếu lành mạnh ,béo phì cũng cũng là một trong những nguyên nhân gây ra áp lực dẫn đến đau xương khớp.

Tình trang đau xương khớp kéo dài có thể dẫn đến các căn bệnh nguy hiểm như thoát vị đĩa đệm thoái hóa đốt sống khô dịch khớp dẫn đến việc giòn xương và dễ gãy xương vì vậy chúng ta phải có phương điều trị kịp thời đúng lúc tránh biến chứng xảy ra. Ghế massage hỗ trợ điều trị đau nhức ở xương khớp  

Có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh đau nhức xương khớp như sử dụng thuốc giảm đau dùng thuốc đông y kết hợp với ăn uống và nghỉ ngơi điều độ tuy nhiên phương pháp này có thể có kết quả nhưng lại không dứt điểm được mà phải phụ thuộc vào thuốc đôi khi còn dẫn đến tác dụng phụ không mong muốn.

Mộ phương pháp trị liệu an toàn được nhiều bác sĩ khuyên bệnh nhân của mình dùng các liệu pháp vật lý trị liệu và điển hình là phương pháp xoa bóp bấm huyệt ghế massage toàn thân là một lựa chọn tối ưu cho phương pháp này 

Với hệ thống con lăn túi khí hiện đại ghế massage có thể thực hiện đầy đủ các động tác như xoa, bóp, ấn, vỗ, miết,... với nhiều chế độ hiện đại sẽ tác động sâu đến xương khớp thậm chí có thể nắn về đúng vị trí nhờ khả năng di chuyển linh hoạt ra vào.

Các động tác massage cơ bản kết hợp với chế độ massage hiện đại làm tăng hiệu quả tác động lên các vị trí huyệt đạo kích thích việc tuần hoàn máu làm tăng lượng lưu thông máu trên cơ thể để bơm oxy và các chất dinh dưỡng tới các cơ quan trong cơ thể bao gồm hệ thống xương khớp việc này sẽ hệ thống xương khớp có đầy dưỡng chất làm cho ổ khớp tiết dịch bình thường để bôi trơn các khớp giảm ma sát trong quá trình vận động giảm bớt áp lực cho xương khớp.

Ngoài ra với chế độ massage không trọng lực người sử dụng sẽ được trải nghiệm cảm giác thư giãn mà không phải áp lực của lực hút trái đất hệ thống xương được giải phóng thả lỏng thư giãn.

Không những có công dụng tuyệt vời ghế massage còn giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc thay vì phải đi ra những trung tâm dịch vụ với chi phí đắt đỏ thì chúng ta có thể sở hữu ngay một chiếc ghế massage tiện lợi mà lại hữu ích.