Ghế massage Nhật Bản nên chọn loại nào?

Ngày đăng 05/11/2020 15:08

Ghế massage nội địa Nhật và ghế massage Nhật Bản xuất khẩu là một trong những sản phẩm chăm sóc sức khỏe rất được ưa chuộng tại Việt Nam cũng như nhiều quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên mua loại ghế nào mới là phù hợp? Dưới đây là thông tin về hai loại ghế này:

Ghế massage nội địa Nhật

Ghế massage nội địa Nhật là ghế được sản xuất tại Nhật và được sử dụng chỉ trong nước Nhật với thiết kế phù hợp với thị trường này như thông số kỹ thuật riêng.

Ghế massage nội địa thường có kiểu dáng và kích thước vừa đủ với thể hình của người Nhật, phù hợp với thói quen hàng ngày. Đồng thời, ghế của Nhật được thiết kế chắc chắn hơn ghế của các nước khác do điều kiện khí hậu và thiên tai hay xảy ra ở Nhật. 

Ghế massage nội địa Nhật khi về Việt Nam thường là ghế đã qua sử dụng, sau khi được kiểm định về chất lượng sẽ được bán tại thị trường Việt Nam. 

Ghế massage của Nhật vốn có rất nhiều tính năng thông minh, tuy nhiên có một số nhược điểm như sau:

- Nếu bị hỏng hóc thì rất khó sửa, linh kiện khó kiếm, chi phí sửa ghế rất tốn kém hoặc không thể sửa được.

- Dễ bị bong tróc do điều kiện khí hậu: Việt Nam có khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều. 

- Nguồn điện khác biệt: ở Việt Nam, nguồn điện được sử dụng khác với Nhật Bản, do đó bạn cần phải sắm thêm một bộ biến thế để cung cấp nguồn điện thích hợp cho ghế hoạt động.

Ghế massage Nhật Bản nên chọn loại nào?

Ghế Nhật Bản xuất khẩu

Ghế massage Nhật Bản xuất khẩu là loại ghế được sản xuất ngay tại Nhật hoặc tại nhà máy của Nhật nhưng ở nước khác. Nhật bán ghế này cho các nước trên thế giới chứ không chỉ riêng trong nước Nhật để tạo dựng thương hiệu, xây dựng hình ảnh tren thị trường quốc tế. 

Ghế của Nhật rất đẹp và bền, đảm bảo về chất lượng do được kiểm định vô cùng chặt chẽ. Kiểu dáng của ghế massage được thiết kế kĩ lưỡng để phù hợp với từng thị trường. 

Đối với thị trường Việt Nam, ghế massage Nhật xuất khẩu thiết kế nhỏ gọn, hợp với dáng người Việt. Giá của một chiếc ghế thường có giá khoảng 100 triệu đồng, tuy nhiên hiện nay các thương hiệu ghế cho ra mắt nhiều loại có giá tầm trung để người dùng tại Việt Nam vẫn có thể mua được, giá vừa phải mà vẫn đảm bảo về chất lượng.  

Từ những điểm trên, người dùng nên mua ghế massage Nhật xuất khẩu thay vì ghế nội địa Nhật do có khá nhiều bất cập khó xử lý. Ghế massage Nhật xuất khẩu có thể được xem ngay tại Việt Nam, tự kiểm tra chất lượng, giá thành cũng có sự phân khúc nên dễ dàng mua hơn, da ghế massage xuất khẩu được sản xuất phù hợp với điều kiện khí hậu của từng quốc gia cụ thể.

Ghế massage của Nhật nhìn chung rất hiện đại. Tuy nhiên nếu không biết cách mua sẽ mua phải ghế nội địa quá đát, bong tróc, hỏng hóc do bên ngoài đã được sơn sửa lại.

Trên đây là ghế massage nội địa Nhật và ghế massage Nhật xuất khẩu. Bạn có thể tham khảo những thông tin trên để mua được loại ghế tốt nhất.