Ghế massage toàn thân thế nào được coi là tốt?

Ngày đăng 19/11/2020 14:02

Ghế massage toàn thân chính là môt lựa chọn tốt trong cuộc sống hiện đại, bởi con người ngày các ý thức được nhu cầu chăm sóc sức khỏe và thư giãn.

Sở hữu một chiếc ghế massage toàn thân tốt trong nhà chính là mối quan tâm của rất nhiều người. Mỗi khi gặp phải áp lực công việc và cuộc sống khiến bạn căng thẳng, mệt mỏi, chỉ cần ngả mình lên ghế massage và tận hưởng những phút giây thư thái là cách để khôi phục năng lượng và hưởng thụ tối đa.

Tại Việt Nam hiện nay, thị trường ghế massage vô cùng phong phú và đa dạng về thương hiệu, chủng loại, chức năng. Việc tìm kiếm một chiếc ghế massage cao cấp là điều không khó. Nhưng tìm được một ghế massage toàn thân tốt, phù hợp với túi tiền của từng gia đình lại là điều cần được tính toán kỹ.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số kiến thức liên quan đến ghế massage và cách để bạn chọn được 1 ghế massage tốt, phù hợp với chi phí bỏ ra.

Ghế massage toàn thân thế nào được coi là tốt?

Ghế massage toàn thân thế nào được coi là tốt ?

Một ghế massage tốt là ghế massage có một hệ thống con lăn hiện đại di chuyển lên - xuống - trái - phải - vào - ra với các động tác nhào, miết, ấn phải thật chuẩn. Công nghệ quét cơ thể phải xác định chính xác huyệt đạo, mát - xa dựa trên thể trạng của từng người sử dụng.

Hệ thống túi khí được phân bổ khắp cơ thể: chân, bắp chân, đùi, hông, cổ, vai, cánh tay, tùy theo lựa chọn nhẹ nhàng hay xiết mạnh của người sử dụng, chăm sóc từng bộ phận hoặc toàn thân cùng lúc.

Tích hợp them các tính năng không trọng lực, đèn chiếu hồng ngoại giúp tăng hiệu quả mát - xa.

Ghế hoạt động êm, không phát ra tiếng ồn khi massage

Bộ khung chắc chắn, da bọc phải mềm mại, tạo cảm giác thoải mái, thư thái cho người dùng

Bộ điều khiển thiết kế khoa học, dễ sử dụng ngay cả đối với người già và trẻ em.

Chọn ghế massage phù hợp với đối tượng sử dụng

Ghế massage có thể phù hợp với tất cả mọi người: từ nhân viên văn phòng, người lao động nặng nhọc, học sinh - sinh viên học tập thi cử căng thẳng,vận động viên thể dục thể thao, người gặp các vấn đề về cơ - xương - khớp, bà bầu, người già bị lão hóa,....

Tuy nhiên bạn cần biết  có một số lưu ý nhỏ. Nếu có đối tượng sử dụng là trẻ em thì khi mua ghế massage các bạn nên kiểm tra sâu hơn về các tính năng rung hoặc nén khí. Các chức năng này sẽ phù hợp với cơ thể khiến trẻ luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Không được khuyến khích trẻ em sử dụng hệ thống con lăn trong ghế massage toàn thân ,vì xương của các bé trong độ tuổi này còn mềm, không nên tác động lực quá sâu được. 

Việc mát - xa cho người già và phụ nữ mang thai, vừa sinh nở cũng nên hạn chế những tác động mạnh từ bên ngoài, chỉ nên sử dụng những ghế có chức năng thư giãn nhẹ nhàng, 

Đối với một số đối tượng có bệnh lý trong người nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để loại bỏ những tác dụng phụ không mong muốn.