Hiểu về công nghệ và chất liệu trên ghế massage cao cấp

Ngày đăng 25/03/2020 10:03

Sức khỏe luôn được mọi người chú trọng và quan tâm. Cách để cải thiện sức khỏe vừa an toàn vừa tiết kiệm được thời gian và tiền bạc là sở hữu cho mình một chiếc ghế massage toàn thân cao cấp.

Nhưng ít ai hiểu được rõ về công nghệ cũng về chất liệu để thiết kế sản xuất ra một chiếc ghế massage toàn thân cao cấp là như thế nào. Vì vậy hãy cùng Okasa tìm hiểu một số điều cơ bản quanh vấn đề công nghệ và chất liệu ghế massage toàn thân dưới đây nhé.

Về công nghệ, một chiếc ghế massage toàn thân hiện nay được áp dụng rất nhiều yếu tố công nghệ trong thiết kế vận hành. 

Ngay từ yếu tố đơn giản như ghế massage có thể có 4 - 5 bài massage tự động được cài đặt sẵn với tốc độ, cường độ khác nhau để giúp khách hàng thay đổi nếu muốn.

ghế massage cao cấp okasa pro s1

Ngoài ra, nó còn sở hữu nhiều chức năng đem lại cho người dùng cảm giác an toàn và luôn cảm thấy mới mẻ, không có cảm giác nhàm chán khi sử dụng. 

Ngoài các tính năng thông thường thì ghế massage cao cấp còn được nâng cấp cải tiến chất lượng và trải qua nhiều năm những ghế massage cao cấp ngày càng được hoàn thiện hơn, đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng. 

Hệ thống con lăn 4D thông minh, mô phỏng như bàn tay người thật massage với các động tác xoa bóp, day ấn, đấm vỗ, chà miết… cùng với hệ thống cảm biến tự động quét dò tìm huyệt đạo là bước tiến đáng kể trong áp dụng công nghệ vào sản phẩm.

Bên cạnh đó là các tính năng massage không trọng lực hay còn gọi là chế độ massage vũ trụ vì áp dụng công nghệ sản xuất tàu vũ trụ, chế độ sưởi ấm bằng tia hồng ngoại, chức năng phát nhạc… đều là những yếu tố công nghệ vô cùng hiện đại  

Những tính năng này làm nên chất lượng, giá trị của ghế massage toàn thân, vì những công dụng nó mang lại cho sức khỏe người dùng là rất đáng kể. Không chỉ sự khỏe mạnh, dẻo dai về thể chất hay tinh thần thư giãn, thoải mái; mà còn ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh về cơ xương khớp, tim mạch, đau đầu, stress…

Về chất liệu, ghế massage toàn thân cũng được sản xuất từ những sản phẩm đẳng cấp nhất. Khung ghế thường được làm từ hợp kim để đảm bảo nhẹ, nhưng bền, giúp cho các chuyển động của ghế êm ái.

Ghế sử dụng da cao cấp, thân thiện với da người sử dụng, một số ghế còn sử dụng da thật, để tăng độ sang trọng.

Đối với các thương hiệu lớn, mỗi sản phẩm xuất ghế massage để xuất khẩu đến thị trường nào đều có sự nghiên cứu về thời tiết khí hậu, môi trường, thói quen sinh hoạt… của nơi đó để sử dụng những chất liệu phù hợp nhất, đảm bảo độ bền đẹp và an toàn cao nhất.

Chính vì vậy, nhiều người cho rằng giá thành một chiếc ghế massage hiện nay là cao, từ vài chục đến hàng trăm triệu đồng một sản phẩm, so với mức thu nhập bình quân 70 triệu đồng/năm của người Việt hiện nay. Nhưng thiết nghĩ giá thành đó hoàn toàn phù hợp với khả năng thư giãn và chăm sóc sức khỏe của thiết bị đa năng và hiện đại này.

Tóm lại, ghế massage toàn thân cao cấp luôn đem lại cảm giác an toàn và yên tâm cho người sử dụng.Từ công nghệ tiên tiến, hiện đại cho đến chất liệu sản xuất. Khi có nhu cầu mua ghế massage, các bạn hãy đến với Okasa để được tư vấn cụ thể và lựa chọn được chiếc ghế massage phù hợp.


Bài viết khác