Hiểu về ghế massage đa năng

Ngày đăng 06/07/2020 20:06

Ngày nay, chăm sóc sức khỏe ngay tại nhà đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của mỗi người khi đời sống ngày càng được nâng cao và cải thiện. Cuộc sống bận rộn hơn khiến chúng ta ít có thời gian chăm sóc sức khỏe của chính bản thân mình. 

Thêm vào đó, áp lực từ cuộc sống và công việc đòi hỏi chúng ta cần phải giải tỏa chúng bất cứ khi nào nếu không những áp lực này sẽ khiến cho sức khỏe tinh thần của chúng ta bị ảnh hưởng nặng nề. Một trong những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại nhà đang được ưa chuộng nhất hiện nay là ghế massage

Tuy nhiên thì nhu cầu sử dụng ghế massage của mỗi người là không giống nhau, do vậy các nhà sản xuất luôn cố gắng phát triển đa dạng sản phẩm của mình nhằm đưa đến cho mọi khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất. 

Cách phân loại ghế massage phổ biến nhất hiện nay là dựa vào những tính năng của sản phẩm. Dựa vào cách phân loại này, chúng ta sẽ có hai loại ghế massage là ghế massage đơn năng và ghế massage đa năng. Những chiếc ghế massage đơn năng là những chiếc ghế massage được đơn giản hóa từ thiết kế đến các tính năng. 

Hiểu về ghế massage đa năng

Ghế massage đơn năng có thể là dòng ghế massage toàn thân với chức năng massage đơn giản, hoặc có thể là ghế massage dành riêng biệt cho từng bộ phận nhằm phục vụ cho những đối tượng có nhu cầu chăm sóc đặc biệt tới các bộ phận này. Chức năng chính của ghế massage đơn năng là massage đơn giản nhằm mục đích thư giãn, giảm đau mỏi chứ không có chức năng trị liệu hay chăm sóc sức khỏe.

Dòng ghế massage đa năng là dòng ghế có thiết kế phức tạp hơn so với ghế massage đơn năng, đồng nghĩa với việc những sản phẩm này cũng có nhiều tính năng và được áp dụng công nghệ tiên tiến nhất. Ghế massage đa năng được trang bị hệ thống con lăn 3D, 4D có khả năng lên – xuống, ra – vào linh hoạt, kết hợp với hệ thống túi khí sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm massage trọn vẹn nhất.

Ưu điểm của hệ thống con lăn này là phạm vi tác dụng lớn, dễ dàng điều chỉnh chế độ sao cho phù hợp với nhu cầu của bản thân. Nhờ vậy mà khi sử dụng ghế massage đa năng, bạn sẽ có cảm giác như được trị liệu bởi một chuyên viên massage nhiều năm kinh nghiệm, các cơn đau mỏi xương khớp sẽ nhanh chóng biến mất, cơ thể cảm thấy phấn chấn hơn và trên hết là tinh thần cảm thấy được thư giãn hơn.

Ngoài ra, ghế massage đa năng còn được trang bị rất nhiều công nghệ hiện đại khác khiến bạn phải ngạc nhiên như massage không trọng lực, đèn sưởi hồng ngoại, chế độ bodyscan,…

Đèn sưởi hồng ngoại sẽ giúp làm ấm cơ thể, kích thích mạch máu giãn nở, tăng cường tuần hoàn máu, nhất là tuần hoàn máu não, giúp cơ thể khỏe mạnh và trí não minh mẫn hơn.

Chế độ bodyscan cho phép ghế xác định được tình trạng cơ thể cũng như vị trí các huyệt vị. Nhờ đó mà ghế massage sẽ xây dựng cho bạn một phác đồ trị liệu phù hợp cũng như đạt được độ chính xác cao khi tiến hành trị liệu. Do vậy mà hiệu quả massage đem lại là vô cùng đáng kinh ngạc.

Ghế massage đa năng có thể dễ dàng lưu lại thiết lập massage yêu thích của bạn cho những lần sử dụng tiếp theo, đồng thời có những bài massage có sẵn giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn kể cả khi bạn sử dụng ghế massage lần đầu tiên.