Hiểu về ghế massage hồng ngoại

Ngày đăng 29/05/2020 11:50

Ghế massage là một trong những sản phẩm chăm sóc sức khỏe được đánh giá cao, có hiệu quả tức thời, được ra mắt lần đầu tiên tại Nhật Bản. Các chức năng chủ yếu của ghế massage bao gồm: đấm bóp, xoa, day, bấm huyệt giúp người dùng được trải qua khoảng thời gian thư giãn, giúp tăng cường sức khỏe.

Bên trong các loại ghế massage cơ bản sẽ bao gồm các con lăn và túi khí. Đến nay, sau rất nhiều lần được cải thiện cả về chức năng lẫn ngoại hình, các loại ghế massage được trang bị các tính năng hiện đại như con lăn 3D, 4D, túi khí được cải tiến, chế độ massage không trọng lực, đèn hồng ngoại giúp làm nóng cơ thể, tăng cường hiệu quả cho quá trình trị liệu.

Các sản phẩm ghế massage hồng ngoại là sản phẩm ghế massage được thiết kế thêm các đèn hồng ngoại, có tác dụng làm nóng cơ thể, tăng cường máu lưu thông, kết hợp với các động tác xoa bóp, ấn huyệt sẽ mang lại hiệu quả nhanh chóng và lâu dài hơn.

Theo các nhà sản xuất ghế massage, đèn hồng ngoại được thiết kế không chỉ để làm nóng cơ thể mà còn là để hỗ trợ làm lành các chấn thương do va chạm, rút ngắn thời gian bình phục.

ghế massage hồng ngoại

Bên cạnh đó, hệ thống hồng ngoại còn được kết hợp với các tính năng khác để làm giãn mạch, tăng tuần hoàn máu, kích thích quá trình trao đổi chất trong cơ thể.

Theo các nghiên cứu khoa học gần đây, tia hồng ngoại có thể hỗ trợ điều trị đến hơn 50 loại bệnh khác nhau trên cơ thể con người. Từ đó, rất nhiều đất nước phát triển đã áp dụng ghế massage vào quá trình điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc,….

Như hướng dẫn của nhà sản xuất về chiếc ghế massage hồng ngoại, các tia hồng ngoại có thể đi sâu vào da đến 3mm, vì thế nó có thể thực hiện tốt nhiệm vụ làm nóng các cơ, tăng cường lưu thông khí huyết. Tùy theo từng mức giá của ghế massage, tia hồng ngoại sẽ được lắp đặt ở các vị trí khác nhau, ví dụ như chủ yếu ở lưng và hai chân.

Nhiệt lượng từ tia hồng ngoại phân tán ra toàn cơ thể giúp sưởi ấm và mang lại nhiều tác dụng với sức khỏe như: giúp giảm đau nhanh chóng, đẩy lùi tình trạng căng cứng cơ. Hơn nữa, các chứng đau mãn tính như đau vai, đau cơ, đau lưng, đau khớp cũng được xóa tan nhanh chóng.

Ngoài tác dụng giảm đau, các tính năng của tia hồng ngoại còn giúp chữa trị các chấn thương, phù nề. Sử dụng ghế massage toàn thân thường xuyên còn có thể giúp phục hồi cấu trúc da, các tia hồng ngoại có thể đi sâu qua da, từ đó giúp phục hồi các vết sẹo và tái ổn định da.

Ghế massage hồng ngoại là một loại công cụ chăm sóc sức khỏe phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng không chỉ sự an toàn cao mà còn có thể mang lại hiệu quả tức thì. Đối với những người cao tuổi, nhân viên văn phòng phải ngồi trong thời gian dài, người có bệnh về xương khớp,… sẽ không thể bỏ qua thiết bị chăm sóc sức khỏe kỳ diệu này.