Hiểu về ghế massage thanh lý

Ngày đăng 26/06/2020 14:56

Kể từ khi được ra mắt lần đầu tiên ở Nhật Bản, những chiếc ghế massage đã được nhận xét là cỗ máy chăm sóc sức khỏe hàng đầu, đi cùng với đó là những cái giá đắt đỏ mà ít ai có thể đáp ứng được.

Một chiếc ghế massage với giả rẻ cũng có giá thấp nhất từ 30 triệu đồng trở lên, những chiếc ghế đắt tiền và hiện đại hơn thì có thể lên đến hàng trăm triệu đồng tùy vào nhãn hàng hoặc những tính năng hiện đại được trang bị.

Với rất nhiều lợi ích mà những chiếc ghế massage mang lại trong việc chăm sóc sức khỏe con người, những chiếc ghế massage toàn thân ngày càng trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong các cơ quan, gia đình. Tuy nhiên, đi cùng với những ích lợi mà những chiếc ghế massage mang lại thì những con số để mua một chiếc ghế massage là không nhỏ chút nào.

Những chiếc ghế massage mới thường có giá khá cao mà chỉ những gia đình có điều kiện kinh tế dư dả mới có thể mua được. Hiểu được tâm lý khách hàng, rất nhiều cửa hàng đã được mở ra kinh doanh các loại ghế massage thanh lí để phục vụ như cầu của những gia đình muốn mua ghế massage chăm sóc sức khỏe nhưng vẫn tích kiệm chi phí.

Khi nói đến ghế massage thanh lý, nhiều người sẽ nghĩ đến những chiếc ghế massage đã cũ, đã qua sử dụng và thường thì không còn dùng tốt, đi kèm với đó là những câu hỏi về chất lượng, giá cả và chế độ bảo hành của những chiếc ghế này. Về nguồn gốc của những chiếc ghế massage thanh lý, đó có thể là những chiếc ghế lỗi thời của các thương hiệu, các sản phẩm đã qua sử dụng hoặc các sản phẩm hỏng hóc, được mua về và sử chữa lại.

Những chiếc ghế massage nhật bản lỗi thời của các thương hiệu thường được bán ra với giá rẻ sau một thời gian dài làm vật trưng bày hoặc dùng thử ở các showroom dành cho ghế massage. Với các nhãn hàng, sự thay đổi và tiến bộ trong các loại ghế massage là không thể thiếu.

Để thu hút thêm khách hàng, việc nâng cao chất lượng và đổi mới sản phẩm là không thể thiếu. Mỗi khi cho ra mắt những sản phẩm mới, những sản phẩm tồn đọng hoặc trưng bày sẽ được giao bán dưới dạng thanh lý với giá rẻ hơn giá bán lúc đầu khá nhiều, mặc dù những chiếc ghế này đều còn mới đến 90% và gần như chưa qua sử dụng.

Một dạng ghế massage thanh lý nữa đó là ghế massage đã qua sử dụng. Nhiều gia đình khi chọn mua ghế massage đã không nghiên cứu kĩ lưỡng và mua những sản phẩm không đúng nhu cầu, hoặc đơn giản là họ không cần dùng đến những chiếc ghế massage này nữa. Khi đó những chiếc ghế massage này có thể được chuyển đến các cửa hàng mua bán đồ cũ hoặc trực tiếp thanh lý bởi chủ cũ. Những chiếc ghế massage này không loại trừ khả năng đã xảy ra hỏng hóc nên người mua cần nghiên cứu cẩn thận.

Loại ghế massage thanh lý cuối cùng là những chiếc ghế massage cũ, hỏng được các cửa hàng bán đồ cũ mua về từ nhiều nguồn khác nhau, sau đó sửa chữa, làm mới lại sau đó bán ra thị trường. Những loại ghế massage này thường đến từ nhiều nguồn nên chất lượng của những chiếc ghế massage này là khó để xác nhận.

Trên thực tế, ghế massage thanh lý còn tốt hay không phụ thuộc khá nhiều vào tình trạng sử dụng của người chủ trước. Khi mua, người mua cần hết sức cẩn thận, tránh bị hấp dẫn bởi giá rẻ mà mạo hiểm mua chiếc ghế massage mà mình không hiểu rõ.