Hiểu về ghế massage toàn thân

Ngày đăng 26/06/2020 14:58

Trước đây, mọi người thường nghĩ những chiếc ghế massage toàn thân đều là những chiếc ghế đắt tiền mà chỉ những gia đình giàu có mới có thể chi trả và sử dụng. Tuy nhiên, khi như cầu sử dụng ghế massage ngày càng trở nên đa dạng như hiện nay, các nhãn hàng cũng theo đó cho ra nhiều mẫu mã ghế massage khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Tùy theo từng loại ghế mà công dụng chăm sóc sức khỏe của chúng cũng khác nhau, các giá tiề ở nhiều phân khúc có thể phù hợp với nhiều đối tượng người mua muốn sử dụng sản phẩm này.

Ghế massage toàn thân được nhận xét là một sản phẩm đột phá trong ngành chăm sóc sức khỏe còn người với những tính năng hiện đại, công nghệ ưu việt. Bên cạnh việc massage trực tiếp bằng việc tác động xoa bóp lên các dây thần kinh, mạch máu trên cơ thể, những chiếc ghế massage hiện đại còn được trang bị các công nghệ mới có thể giúp trong sóc cả sâu trong cơ thể.

Ghế massage toàn thân còn có thể giúp người dùng giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi trong suốt ngày dài, lấy lại sự thư thái, minh mẫn sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Những chiếc ghế massage hiện đại nhất hiện nay được trang bị các tính năng như công nghệ massage không trọng lực được nghiên cứu mởi cơ quan hàng không vũ trụ hàng đầu của Mỹ, chế độ cảm biến quét body thông minh giúp dò tìm huyệt đạo chính xác, điều chỉnh liệu trình massage sao cho phù hợp nhất với cơ thể, các con lăn 4D và túi khi hoạt động linh hoạt xoa bóp như bàn tay người thật, mang đến cho người dùng trải nghiệm hoàn toàn mới lạ…

Có thể nói những chiếc ghế massage Nhật Bản chính là một vật dụng hỗ trợ đắc lực trong việc chăm sóc sức khỏe và tinh thần con người.

Nhờ những động tác massage mà ghế massage mang lại, các cơ và khớp xương được thúc đẩy tiết ra các dịch giúp cơ thể càng trở nên dẻo dai và co dãn hơn, đặc biệt có lợi cho những đối tượng thường phải hoạt động quá nhiều hoặc ít vận động.

Ngạc nhiên hơn cả là những vấn đề về đường hô hấp cũng được xử lý triệt để nhờ sử dụng ghế massage. Với những người có vấn đề với hệ hô hấp, thường xuyên bị khó thở, mắc các bệnh về phổi, phế quản,… Ngoài ra, ghế massage sẽ giúp người dùng điều hòa nhịp thở, thả lỏng cơ thể khiến việc hít thở trở nên có quy luật và dễ dàng hơn.

Ghế massage toàn thân còn được chứng minh có tác dụng đáng kể trong việc tăng cường tim mạch, lưu thông khí huyết nhờ công nghệ tia hồng ngoại và các động tác xoa bóp chuẩn xác như bàn tay của chuyên viên massage chuyên nghiệp. Bên cạnh các ích lợi về thể chất, ghế massage còn giúp đem lại cảm giác thư giãn, dễ chịu cho người dùng sau khi trải nghiệm liệu trình massage chuyên nghiệp.

Trong đời sống bận rộn và phát triển như hiện nay, việc đi ra những trung tâm massage và trải nghiệm dịch vụ xoa bóp là rất xa xỉ. Vì vậy, việc sở hữu một chiếc ghế massage tại nhà để người dùng có thể hưởng thụ sự xoa bóp ngay sau những giờ làm việc căng thẳng là hết sức cần thiết và hợp lí,