Mua ghế massage có lợi cho tài chính của bạn

Ngày đăng 12/07/2020 15:37

Mặc dù việc sở hữu một chiếc ghế massage sẽ tiện lợi hơn cho bạn trong việc chăm sóc sức khỏe hàng ngày nhưng khá nhiều người băn khoăn về việc có nên đầu tư vào sản phẩm này hay không khi mà giá thành của nó hiện tại vẫn cao hơn khá nhiều so với thu nhập của người Việt Nam.

Còn một nguyên nhân nữa khiến nhiều người băn khoăn về việc đầu tư một chiếc ghế massage là trước khi sản phẩm này xuất hiện, chúng ta đã quen với phương pháp massage truyền thống tại các cơ sở spa và mỗi lần massage bạn sẽ mất một khoản phí mà theo bạn là có thể tiết kiệm hơn so với việc mua một chiếc ghế massage. Tuy nhiên, khi nhìn về lâu dài thì việc đầu tư một chiếc ghế massage sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền bạc, là một giải pháp tốt cho vấn đề tài chính của bạn.

Hãy cùng chúng tôi làm một bài toán đơn giản để bạn có cái nhìn khách quan hơn về những con số:

Giả sử, sau một tuần làm căng thẳng và mệt mỏi, bạn cần đến spa để được massage và thư giãn. Như vậy, mỗi tháng bạn sẽ đến spa 4 lần. Mức giá trung bình cho mỗi lần massage thư giãn cơ bản tại các spa hiện nay trung bình khoảng 250.000 – 300.000 đồng/lần. Mỗi tháng bạn sẽ cần chi: 300.000 x 4 = 1.200.000 đồng và một năm bạn cần chi: 1.200.000 x 12 = 14.400.000 đồng.

Mua ghế massage có lợi cho tài chính của bạn

Tuy nhiên, đây mới chỉ là chi phí dành cho một thành viên trong gia đình. Nếu gia đình bạn có 4 người và cả 4 người đều cần có sự chăm sóc bởi phương pháp này thì con số này sẽ gấp lên 4 lần trong năm. Thậm chí, số tiền sẽ nhiều hơn con số ước tính khi mà bạn bồi dưỡng cho nhân viên bởi tay nghề của họ tốt và bạn thực sự rất hài lòng. 

Trong một số trường hợp có nhiều người sử dụng massage như một phương pháp trị liệu thì số lần massage sẽ tăng lên, tuân theo lộ trình nghiêm ngặt và phương pháp massage cũng cần phải chuyên sâu hơn. Điều này khiến cho việc massage trị liệu trở nên đắt đỏ hơn. Trong nhiều năm, khi mà bạn và các thành viên trong gia đình đều sử dụng dịch vụ massage một cách đều đặn thì con số này sẽ lên tới cả trăm triệu đồng. 

Tuy nhiên, với một chiếc ghế massage có mức giá khoảng từ 30 triệu đồng và bằng 1 năm đi massage của gia đình bạn thì gia đình bạn hoàn toàn có thể sở hữu được một chiếc ghế massage toàn thân phục vụ nhu cầu của bản thân và mọi người trong gia đình trong vòng nhiều năm.

Một chiếc ghế massage không bị giới hạn phải dùng cho 1 – 2 đối tượng nhất định mà tất cả các thành viên trong gia đình đều có thể sử dụng sản phẩm này. Thêm vào đó, chúng ta có thể sử dụng sản phẩm này hàng ngày, vào bất cứ thời gian nào chúng ta mong muốn. 

Nhìn trong ngắn hạn, ghế massage có thể là một khoản tiền lớn mà chúng ta phải đầu tư. Tuy nhiên, trong dài hạn, sản phẩm này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí. Thay vì phải bỏ ra 300.000 đồng mỗi tuần, số tiền mà bạn phải bỏ ra chỉ là vài chục nghìn mà thôi. Do vậy, việc đầu tư một chiếc ghế massage sẽ đem lại lợi ích cho bạn về kinh tế. 

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, ghế massage hiện đại sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm không hề thua kém bất cứ một nhân viên massage chuyên nghiệp nào.