Mua ghế massage làm quà tặng

Ngày đăng 12/12/2020 14:26

Ai trong số chúng ta đều có nhu cầu được chăm sóc sức khỏe một cách hiệu quả và nhanh chóng, đặc biệt là những người lớn tuổi, trong đó có cả ông bà và cha mẹ của chúng ta. Vì tuổi đã cao nên họ thường xuyên gặp nhiều bệnh lí, sức khỏe dần suy giảm. Nguyên nhân là do hệ thống miễn dịch và các cơ quan trong cơ thể không còn hoạt động tốt như trước. Do đó, có một công cụ chăm sóc sức khỏe hiện đại như những chiếc ghế massage dành tặng cho ông bà, cha mẹ là một món quà vô cùng đặc biệt và ý nghĩa. 

Ghế massage có nhiều tính năng hiện đại, góp phần đem lại tác dụng tốt đối với  sức khỏe của người lớn tuổi:

- Giảm đau mỏi cơ bắp một cách nhanh chóng bằng hệ thống con lăn tập trung ở lưng, đùi, gan bàn chân... và nhiều túi khí massage bố trí ở tay, bả vai, hông, bắp chân, bàn chân...Các con lăn tự động dò tìm chính xác huyệt đạo và tiến hành day ấn, có cấu tạo từ 2D-4D. Trong khi đó, túi khí bơm nhả khí ôm trọn cơ thể, massage với cường độ nhịp nhàng giúp thư giãn cơ bắp, giảm đau nhức.

- Tốt cho xương khớp: người già thường hay bị thoái hóa khớp nhanh, do đó ghế massage sẽ tiến hành massage làm tăng tính hoạt động của xương khớp. Chế độ massage kéo dãn toàn thân giúp tăng tiết dịch bôi trơn khớp, giúp người lớn tuổi dễ hoạt động hơn. 

Mua ghế massage làm quà tặng

- Giảm đau mỏi các vùng cơ, xương khớp với các chương trình massage nhẹ nhàng tích hợp các động tác massage chuẩn xác như những kĩ thuật viên massage chuyên nghiệp.  

- Cải thiện tuần hoàn máu, phổi với chế độ massage không trọng lực và hệ thống nhiệt hồng ngoại. Ở trạng thái massage không trọng lực, người dùng sẽ được giảm bớt áp lực, tim sẽ bơm máu nhiều hơn, tạo nhiều không gian cho phổi có thể nở rộng hút nhiều oxy nuôi cơ thể. Hệ thống nhiệt sẽ cải thiện tuần hoàn máu, giúp máu di chuyển tốt hơn tới các cơ quan trong cơ thể. 

- Điều chỉnh huyết áp: nhiều người lớn tuổi thường mắc bệnh lien quan đến huyết áp. Ghế massage sẽ làm ổn định huyết áp của người dùng. 

- Giảm căng thẳng, mệt mỏi: sử dụng ghế massage cũng là một cách cải thiện tâm trạng hiệu quả, giảm bớt những suy nghĩ tiêu cực, mệt mỏi do áp lực chuyện gia đình, sức khỏe gây ra, giúp tinh thần thư giãn, tâm trạng phấn chấn và tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn.

- Tăng cường hệ miễn dịch: ghế massage có thể giúp cải thiện hoạt động của hệ miễn dịch ở người lớn tuổi, giúp tăng cường sức đề kháng, phòng chống các bệnh, đặc biệt là các bệnh liên quan đến xương khớp. 

- Cải thiện giấc ngủ ngon: người lớn tuổi thường ngủ ít hơn, ngủ không sâu và có nhiều người bị mất ngủ. Ghế massage sẽ làm cải thiện giấc ngủ một cách hiệu quả, giúp cho họ ngủ ngon và ngủ sâu hơn. 

- Hỗ trợ làm giảm các bệnh thường gặp như: đau cổ, đau vai gáy, đau lưng, thoát vị đĩa đệm, béo phì…

Như vậy, ghế massage hoàn toàn là công cụ chăm sóc sức khỏe phù hợp với ông bà, cha mẹ, những người lớn tuổi. Những tính năng massage hiện đại này hoàn toàn có thể điều chỉnh ở mức phù hợp với thể trạng của người dùng. Người dùng chỉ cần sử dụng ghế massage khoảng 15-20 phút mỗi ngày sẽ cải thiện được sức khỏe một cách rõ rệt nhất.