Mua ghế massage loại nào tốt?

Ngày đăng 11/12/2020 11:08

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ghế massage do có nhiều thương hiệu cùng sản xuất để người mua có thể lựa chọn sản phẩm mà họ cảm thấy là phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế của gia đình. Tuy nhiên, nhiều người băn khoăn không biết nên mua loại ghế nào là tốt? 

Ghế massage theo giá tiền

Có rất nhiều mẫu mã ghế massage với tầm giá từ phân khúc rẻ đến cao cấp. 

- Dòng ghế massage dưới 30 triệu đồng: Đây thường là ghế massage giá rẻ, có tính năng cơ bản, thiết kế đơn giản, thường là ghế đã qua sử dụng hoặc ghế do các showroom bán. 

- Dòng ghế massage từ 30 – 80 triệu đồng: ghế massage tầm trung được cung cấp thêm một số tính năng hiện đại hơn.

- Dòng ghế massage trên 80 triệu đồng: là dòng ghế cao cấp có đầy đủ tính năng nổi trội nhất hiện nay, sở hữu công nghệ sản xuất hiện đại bật nhất. 

Mua ghế massage loại nào tốt?

Ghế massage theo tính năng

Có hai loại ghế massage theo tính năng, đó là ghế massage đơn năng và ghế massage đa năng.

- Ghế massage đơn năng: chỉ có 1 tính năng duy nhất, massage chuyên sâu vào một vùng cơ thể.

- Ghế massage đa năng: massage cho nhiều vùng trên cơ thể cùng 1 lúc, nhiều tính năng hiện đại như chế độ massage không trọng lực, chế độ nhiệt hồng ngoại, các bài massage đa dạng,….

Tùy vào điều kiện gia đình mà người mua lựa chọn loại ghế phù hợp. Điều quan trọng nằm ở chất lượng ghế liệu có tương xứng với giá thành hay không. Nếu bạn có mức thu nhập thấp, bạn có thể mua ghế massage giá rẻ hoặc ghế massage tầm trung, nhưng cần phải tìm hiểu một cách kĩ lưỡng về nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu và chất lượng ghế. 

Ghế massage phải đáp ứng được những nhu cầu của bạn nhưng phù hợp với túi tiền. Còn nếu bạn hoàn toàn có khả năng về kinh tế, thu nhập ở mức cao, bạn nên mua loại ghế massage cao cấp vì loại này hiện đại nhất, có thể chăm sóc sức khỏe trọn vẹn và phục vụ được nhiều nhu cầu cùng một lúc. 

Xét về tính năng của ghế massage, bạn nên tìm hiểu dựa theo nhu cầu thực tế của bản thân. Nếu bạn chỉ có nhu cầu massage cho 1 vùng như lưng, cổ vai gáy, bạn nên chọn loại ghế massage đơn năng để tiết kiệm chi phí, không nên mua loại đa năng vì không sử dụng các tính năng còn lại, gây lãng phí. Còn nếu như bạn có nhu cầu massage cho nhiều vùng trên cơ thể, massage toàn thân và không chỉ có mình bạn sử dụng, thì bạn nên mua ghế massage đa năng, loại ghế này là phù hợp nhất. 

Đồng thời, bạn cũng nên chọn loại ghế massage có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, không nên ham rẻ mà mua ghế từ những nơi không xác định được nguồn gốc, không đảm bảo về chất lượng. Ghế massage bạn nên mua là những loại của các thương hiệu uy tín, được nhiều người tin dùng, có thể là ghế nhập khẩu từ các nướ Mỹ, Hàn, Nhật…hoặc là ghế được sản xuất trong nước.

Như vậy, ghế massage tốt là những loại ghế có chất lượng tốt, nguồn gốc rõ ràng, phục vụ được nhu cầu thiết yếu của người dùng và có giá thành phù hợp. Người mua nên có sự xem xét kĩ lưỡng, tìm hiểu và tham khảo trước khi lựa chọn loại ghế mà mình mua.