Mua và lựa chọn ghế massage như thế nào?

Ngày đăng 10/08/2020 18:04

Hiện nay, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao, tuy nhiên vì cuộc sống bận rộn nên rất hiếm khi mọi người có thể chủ động đi đến các cơ sở chăm sóc để phục vụ nhu cầu của mình. 

Để có thể tiết kiệm thời gian và công sức đi lại, mà vẫn có thể duy trì và bảo vệ sức khỏe thật tốt, nhiều người đã lựa chọn sắm cho mình một chiếc ghế massage ngay tại nhà với những tính năng chăm sóc cơ thể hiện đại. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay, những chiếc ghế massage được bày bán rất đa dạng từ kiểu dáng đến thiết kế hay giá cả, điều này vừa có lợi và đem lại khó khăn cho người mua khi chọn lựa một chiếc ghế massage phù hợp với gia đình.

Để giải quyết những khó khăn khi mua ghế massage, ta cần xác định từng bước một để xác định được yếu tố cần thiết mà ta đang tìm kiếm. Thứ nhất, khi mua ghế massage, ta cần xác định số tiền ta có thể bỏ ra cho một chiếc ghế massage là bao nhiêu. 

Khi đứng trước rất nhiều chiếc ghế với giá tiền có thể dao động trong khoảng từ 30 đến hơn 100 triệu đồng, nếu ta không biết khoảng tiền mình có là bao nhiêu, rất dễ sẽ bị bối rối và có thể đưa ra lựa chọn sai lầm. Nếu như xác định được mức tiền sự kiến, ta có thể nhờ nhân viên tư vẫn hỗ trợ hoặc từ mình tìm hiểu những dòng ghế massage trong tầm giá tiền dự tính.

Mua và lựa chọn ghế massage như thế nào?

Nếu số tiền ta có trong khoảng 30 triệu đổ xuống, người mua có thể chọn những chiếc ghế massage giá rẻ hay ghế massage đơn năng, những chiếc ghế massage này sẽ có ít tính năng hơn và thường thì chỉ tập trung massage một bộ phận. Với giá tiền từ 30 – 80 triệu, ta có thể mua một chiếc ghế massage toàn thân tầm trung mà vẫn được trang bị những tính năng hiện đại nhất. 

Ghế massage ở tầm giá này thường được mua hoặc cho thuê ở các trung tâm thương mai hoặc siêu thị vì khá bền, vì vậy nếu ta mua để sử dụng trong gia đình thì có thể yên tâm. Ở mức giá cao nhất là từ 80 triệu đổ lên, ta có thể tìm cho mình một chiếc ghế massage cao cấp, hoàn hảo từ tính năng đến chất liệu, thiết kế chi tiết, tỉ mỉ khiến chiếc ghế massage không chỉ còn là một công cụ chăm sóc sức khỏe mà còn có thể thành một vật trang trí trong ngôi nhà của bạn.

Tiếp theo, khi mua ghế massage ta nên tham khảo những thương hiệu ghế hiện đang có mặt trên thị trường để có sự so sánh. Những thương hiệu này thường đến từ những nước phát triển như Hàn, Trung, Mỹ, Nhật,… nhưng ở nước ta những chiếc ghế massage của Nhật vẫn được ưa chuộng nhất.

Ngoài ra, khi lựa chọn ghế massage người mua cần hiểu rõ mình cần gì từ sản phẩm này, từ đó khi mua về sử dụng ghế massage có thể đáp ứng đúng nhu cầu của người dùng tránh tình trạng bị bỏ xó. 

Nếu người dùng chủ yếu là người già hoặc trẻ em, những người có nhu cầu thư giãn gân cốt thì nên chọn chiếc ghế massage dễ sử dụng, mức độ massage nhẹ nhàng và đặc biệt là có bản điều khiển lớn để có thể điều chỉnh tùy ý. Nếu đối tượng sử dụng là người lao động nặng hoặc vận động viê thì cần ghế massage với các bài xoa bóp chuyên sâu để có thể đem lại hiệu quả tốt nhất.