Nên mua ghế massage bao nhiêu tiền?

Ngày đăng 19/09/2020 18:19

Ghế massage đã và đang ngày càng chứng tỏ được lợi ích của mình đối với sức khỏe của người sử dụng và chúng đang trở nên phổ biến hơn rất nhiều so với những năm trước đây. 

Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, các nhà sản xuất mỗi năm đều cho ra mắt những sản phẩm ghế massage mới với công năng và kiểu mẫu đa dạng. Tuy nhiên, giá thành của mặt hàng này vẫn còn khá đắt đỏ so với thu nhập bình quân nước ta, vì vậy, người tiêu dùng thường rất bắt khoăn: “ghế massage có những công dụng gì mà đắt vậy?”, “ghế massage có giá chuẩn bao nhiêu?”, “ghế massage rẻ có tốt không?”… Những câu hỏi như vầy thường xuyên được đặt ra. Bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn tìm hiểu về việc mua ghế massage bao nhiêu tiền là phù hợp.

Thông thường, giá ghế massage được chia thành 3 phân khúc chính:

- Dưới 30 triệu đồng: đây là phân khúc giá rẻ, thường là các loại ghế massage riêng cho 1 bộ phận nào đó hoặc ghế massage toàn thân nhưng hầu như chỉ có những tính năng cơ bản.

- Khoảng 30 – 80 triệu: đây là phân khúc phổ thông, thường là những sản phẩm ghế massage toàn thân được trang bị đầy đủ tính năng: con lăn 3D, bodyscan, rung massage, sưởi hồng ngoại… và nhiều chương tình massage được cài đặt sẵn, thích hợp phục vụ cho nhiều đối tượng khác nhau.

Nên mua ghế massage bao nhiêu tiền?

- Từ 80 triệu trở lên: đây là phân khúc cao cấp, gồm những sản phẩm hạng thương gia, đa năng và hiện đại nhất. Động cơ và các bộ phận được làm từ các vật liệu cao cấp và công nghệ hiện đại. Không chỉ bảo đảm về mặt chất lượng, hình thức sản phẩm cũng được chau chuốt từ chất lượng da bọc ghế, sơn tĩnh điện… Thêm vào đó, các loại ghế cao cấp được thiết kế có thể kết nối với các thiết bị thông minh để theo dõi thể trạng cũng như kết hợp các hình thức giải trí trong lúc massage.

Đối với các loại sản phẩm gia dụng, ghế massage có thể đánh giá là có mức giá tương đối cao. Tuy nhiên, là một thiết bị chăm sóc sức khỏe có thể phục vụ bản thân bạn và cả gia đình ngay tại nhà, vào bất kì thời điểm nào, chỉ cần cung cấp nguồn điện phù hợp. Trong khi nếu bạn đi massage đều đặn tuần 2 lần với mức giá mỗi lần khoảng 100.000 – 300.000đ thì mỗi năm, mỗi người đã tốn đến gần 30 triệu đồng. Chưa kể đến việc phải bỏ thời gian đặt lịch spa và di chuyển từ nhà đến các cơ sở spa. 

Ghế massage được trang bị các tính năng hiện đại, mô phỏng các thao tác massage không thua gì các thao tác tay, lại có tuổi thọ lên tới 15 – 20 năm, chi ra chi phí sử dụng chỉ rơi vào khoảng 10.000 – 20.000 mỗi ngày. Nếu nói ghế massage đắt, không hề. 

Ghế massage đều nhập khẩu từ các nước nên chi phí cũng cao hơn, ngoài ra, để bảo đảm chất lượng, mối chiếc ghế mới đều được bảo hành 5 – 6 năm. Giá ghế cũng khó lòng bị đẩy lên quá cao bởi hiện nay có rất nhiều cửa hàng kinh doanh, nếu 1 cửa hàng bấn giá cao hơn, họ rất dễ bị mất khách, bởi vậy mức giá đưa ra thi thường đều đã được cân nhắc toàn bộ chi phí và lợi nhuận phù hợp. 

Có thể chi phí ban đầu cho 1 chiếc ghế massage toàn thân là khá cao, các cửa hàng kinh doanh hiện nay đều áp dụng các chính sách mua hàng trả góp để tạo điều kiện cho những người có nhu cầu nhưng điều kiện tài chính còn chưa đủ. 

Trên đây là một số chia sẻ về việc mua ghế massage bao nhiều tiền là phù hợp, hi vọng các bạn sớm tìm được cho mình một sản phẩm phù hợp.