Nghệ thuật massage quyến rũ

Ngày đăng 09/02/2023 14:39

Nghệ thuật massage quyến rũ là một trong những cách an toàn và hiệu quả để tăng cường sinh lý cho cả nam và nữ. Như chúng ta đã biết, sức khỏe cũng như khả năng sinh lý có ảnh hưởng không nhỏ đến mối quan hệ lứa đôi. Đặc biệt, đối với nam giới, khả năng sinh lý còn giúp nam giới tự tin và không hổ danh phái mạnh. 

Còn đối với chị em phụ nữ, mặc dù sự thể hiện có thể không rõ rệt như nam giới nhưng khả năng cũng như nhu cầu sinh lý của chị em hoàn toàn không thua kém gì nam giới. Mặc dù vậy, vì nhiều lý do khác nhau không phải ai cũng đạt được một đời sống sinh dục đầy đủ, đáp ứng được nhu cầu của đối phương và tăng cường sự gắn bó trong mối quan hệ nam nữ. Vì vậy, khi gặp những vấn đề trục trặc về sức khỏe sinh lý, nam giới cũng như phụ nữ đều mong muốn tìm được phương pháp phù hợp để cải thiện khả năng sinh lý của mình.

Để giúp cho các bạn nam giới cũng như phụ nữ có thể cải thiện được chức năng sinh lý, một gợi ý là các bạn hãy thực hiện liệu pháp massage theo y học cổ truyền. Massage từ lâu đã được ghi nhận là phương pháp giúp nâng cao sức khỏe cơ thể cả về thể chất lẫn tinh thần. Khi sức khỏe được ổn định và đảm bảo thì tất nhiên các chức năng cơ thể, trong đó có chức năng sinh lý cũng sẽ được nâng cao. 

Nghệ thuật massage quyến rũ

Bên cạnh đó, với nghệ thuật massage quyến rũ sẽ giúp tăng cường sự hấp dẫn cũng như ham muốn của đối phương và chắc chắn sẽ giúp cho quan hệ nam nữ được thăng hoa dễ dàng hơn.

Chỉ cần dành ra 5 đến 10 phút thực hiện một số động tác massage quyến rũ cho đối tác của mình, các bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả rõ rệt. Trước khi thực hiện massage quyến rũ, các bạn chú ý công tác chuẩn bị cũng cần được quan tâm tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Đầu tiên là không gian để thực hiện massage cần đảm bảo sự lãng mạn tối thiểu, ví dụ như đảm bảo sự riêng tư; có ánh sáng nến huyền ảo nếu thực hiện vào buổi tối và đừng quên hương thơm quyến rũ của một loại tinh dầu massage như tinh dầu hoa hồng, tinh dầu hoa sen … Nếu như có một bản nhạc lãng mạn mà cả hai cùng yêu thích thì không gian để thực hiện massage sẽ càng hoàn hảo.

Cách massage để tăng cường sự quyến rũ, hấp dẫn và ham muốn đối với nữ giới là các bạn cần thực hiện các động tác xoa sát, vuốt ve, nắn bóp một cách nhẹ nhàng vào một số điểm nhạy cảm của nữ giới. Cụ thể trên cơ thể phụ nữ là khu vực hông eo, vị trí xương mu… là những nơi có liên quan đến vùng xương chậu, tử cung, buồng trứng và cơ quan sinh dục của chị em. Sử dụng các động tác xoa vuốt, day ấn nhẹ nhàng ở những vị trí này sẽ giúp chị em tăng cường khả năng sinh lý và dễ dàng lên đỉnh. Ngoài ra, trên khuôn mặt của các nàng thì các bộ phận như mắt, môi và tai là những nơi tập trung các dây thần kinh nhạy cảm nên khi massage hoặc hôn lên những vị trí này sẽ kích thích nữ giới nhanh chóng.

Còn đối với nam giới, các vị trí cần tác động để kích thích khả năng tình dục ở các chàng đó là khu vực tuyến giáp nằm ở phía dưới yết hầu, vị trí đùi phía trong, khu vực xương mu… là những nơi khi được kích thích bằng động tác vuốt ve, xoa xát sẽ khiến nam giới hưng phấn và mạnh mẽ hơn rất nhiều.