Tại sao nhiều người mua ghế massage về bỏ xó?

Ngày đăng 28/08/2020 10:39

Ghế massage vốn được biết đến là một trong những sản phẩm chăm sóc sức khỏe xa xỉ với giá thành cao mà không phải ai cũng có điều kiện mua sản phẩm này. Thậm chí trước khi quyết định mua sản phẩm này rất nhiều gia đình đã phải đắn đo cân nhắc lựa chọn rất nhiều mới có thể quyết định nên mua hay không. 

Tuy nhiên rất nhiều gia đình phải bỏ những khoản tiền rất lớn ra mua ghế massage nhưng  chỉ dùng một thời gian rồi bỏ xó. Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng này hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nguyên nhân của vấn đề thông qua bài viết sau đây. 

Cả thèm chóng chán

Trong các nguyên nhân thì đây nguyên nhân dễ khiến người mua ghế massage mua ghế về một thời gian rồi bỏ xó. Nguyên nhân dẫn đến cả thèm chóng chán là do những người mua ghế massage này theo phong trào mà không có nhu cầu thực sự. 

Nhiều gia đình thường có thói quen đi dạo siêu thị để mua đồ do hứng thú nhất thời với sản phẩm do nghe lời nhân viên tư vấn mà mua ghế nhưng không có nhu cầu thực sự dẫn đến việc sử dụng thời gian rồi chán không sử dụng đến nữa. 

Tại sao nhiều người mua ghế massage về bỏ xó?

Nguyên nhân nữa có thể do nghe theo lời khuyên từ người thân quen, thấy gia đình người quen có ghế massage nên cũng muốn mua cho gia đình mình nhưng  khi mua về lại thấy không phù hợp với gia đình mình. 

Thêm nữa ghế massage thường sản phẩm có diện tích khá lớn vì vậy nhiều gia đình có không gian sống nhỏ khi mua ghế về không có chỗ để gây cản trở đi lại dẫn đến việc ghế bỏ xó không ai dùng.

Mua phải ghế massage có chất lượng kém

Việc mua hàng nhưng chưa tìm hiểu kỹ, mua hàng ở những cửa hàng kém chất lượng  sẽ dẫn đến tình trạng ghế massage chỉ sử dụng được một thời gian ngắn đã bị hỏng hóc hư hại, khi tìm đến các trung tâm bảo hành thì không được giải quyết. Đây tình trạng tiền mất tật mang mà nhiều gia đình đã từng gặp phải ghế không sử dụng được đành bỏ xó.

Tin vào những lời quảng cáo có cánh

Rất nhiều người do quá tin tưởng vào những lời quảng cáo có cánh của các cửa hàng bán ghế massage nên đã bỏ ra một khoản tiền lớn để mua sản phẩm khi đem ghế về sử dụng lại thấy ghế không thật sự tốt như những lời quảng cáo, ghế không có công dụng thư giãn, chữa trị bệnh như những gì ddax quảng cáo ban đầu.

Trong tình trạng này khách hàng muốn khiếu nại cũng khó khi đã mua sản phẩm chỉ dịch vụ đổi trả hay bảo hành hỏng hóc chứ không hề có dịch vụ hoàn trả tiền và nhận lại sản phẩm khi khách hàng không muốn sử dụng nữa. chính vì điều này mà trước khi quyết định bỏ một số tiền lớn ra mua ghế massage bạn cần suy nghĩ thật kỹ để tránh mua ghế massage về phải bỏ xó.

Trên đây là những nguyên nhân phổ biến nhất dẫn đến tình trạng mua ghế massage về bỏ xó. Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích. Chúc bạn thành công
!