Thế nào là một ghế massage toàn thân tốt

Ngày đăng 20/02/2021 11:26

Những áp lực, căng thẳng mà cuộc sống mang lại cho con người đang dần đẩy chúng ta vào tình trạng có nguy cơ dễ bị mắc những chứng bệnh về tâm lí cũng như thể chất. Ghế massage toàn thân được đưa ra thị trường như một sản phẩm hữu hiệu có tác dụng trong việc giải tỏa căng thẳng mệt mỏi, giúp con người thư giãn đầu óc, phục hồi lại năng lượng. 

Hiện nay có vô vàn những dòng sản phẩm ghế massage trên thị trường, chúng đa dạng về nhiều thể loại khiến cho người tiêu dùng gặp phải sự bối rối khi không biết lựa chọn sản phẩm nào. Dưới đây là một số chia sẻ về ghế massage để bạn đọc từ đó mà đưa ra được sự lựa chọn chính xác nhất.

Trước tiên , bạn cần nắm rõ được những lợi ích mà ghế massage mang lại cho sức khỏe của bạn. Ghế sẽ có tác dụng giảm bớt được sự mệt mỏi, tăng cường tuần hoàn máu giúp cho tinh thần được tỉnh táo, minh mẫn. 

Những đối tượng mà thường xuyên bị cố định ở một vị trí hay tư thế do tính chất công việc bắt buộc như học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng thì ghế đã được trang bị những bài massage chuyên nghiệp để giảm bớt được căng thẳng, lấy lại sự thư giãn trong tinh thần. 

Thế nào là một ghế massage toàn thân tốt

Còn với các cụ già thuộc thế hệ người cao tuổi ghế cũng sẽ trang bị những bài massage riêng để hỗ trợ điều trị những căn bệnh liên quan đến xương khớp giúp cho việc cử động và di chuyển được linh hoạt hơn. Đa số mọi đối tượng đều có thể sử dụng dòng sản phẩm này ngoại trừ những người bị mắc những bệnh lí như tiểu đường hay liên quan đến tim mạch hoặc đang gặp phải những vết thương ngoài da.

Giá trung bình của một chiếc ghế massage sẽ dao động trong khoảng từ 20-150 triệu tùy thuộc vào nhiều yếu tố nhưng yếu tố chính là tính năng của ghế. Những dòng ghế thuộc phân khúc giá rẻ thì hệ thống con lăn 2D sẽ được trang bị và con lăn sẽ bị hạn chế trong di chuyển chủ yếu là di chuyển theo phương ngang và dọc. 

Còn với những dòng ghế cao cấp hệ thống con lăn 3D hoặc 4D sẽ cho phép mở rộng phạm vi di chuyển và hướng hoạt  động khiến cho con lăn có thể chạm vào những vùng sâu nhất và tác động sâu hơn lên các huyệt đạo, từ đó tăng cường hiệu quả massage. 

Ngoài ra, ghế còn được trang bị tính năng không trọng lực giúp giảm trọng lực lên cơ thể, giảm áp lực cho cho tim khiến cho tư thế ngồi thêm phần thoải mái đặc biệt là rất phù hợp với những đối tượng là người già khi dễ dàng điều chỉnh tư thế ghế để phù hợp cho cơ thể. 

Những dòng ghế massage toàn thân tốt cũng được trang bị hệ thống túi khí có thể tự động điều chỉnh độ giãn nở để tăng hoặc giảm tác động lực lên cơ thể. Bên cạnh đó, với những dòng ghế chất lượng cao thì da ghế cũng là một điều cần phải nhắc đến. Da ghế sẽ được thiết kế với khả năng chống bám bụi bẩn , dễ dàng vệ sinh, có khả năng chịu đựng được tác động của môi trường và không gây kích ứng cho da.

Trên đây là những chia sẻ về cách nhận biết dòng ghế massage toàn thân tốt. Hi vọng rằng những kiến thức này sẽ giúp ích trong việc đưa ra sự lựa chọn phù hợp với bản thân.